Vẻ đẹp kì diệu: “thác nước dưới biển” tại đảo Mauritius - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 17:14

Vẻ đẹp kì diệu: “thác nước dưới biển” tại đảo Mauritius

(News.mevn.net) - Ảo ảnh thị giác tuyệt đẹp này đã trở thành một danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút khách du lịch đến với đảo Mauritius.

Mauritius là một quốc đảo nằm ở ngoài khơi Ấn Độ Dương, cách bờ biển của lục địa Châu Phi khoảng 2.000km về phía Đông Nam. Hòn đảo được phát hiện lần đầu tiên vào năm 975 TCN bởi người Ả rập. Sau đó, nơi này cũng được người Bồ Đào Nha khai phá vào khoảng năm 1507 - 1513.

13260-ve-dep-ki-dieu-thac-nuoc-duoi-bien-tai-dao-mauritius-1.jpg

Mauritius là một phần của quần đảo Mascarene, cùng với một số hòn đảo khác như Rodrigue và Réunion - vùng lãnh thổ ngoài biển của Pháp. Sau khi được phát hiện và khai phá, hòn đảo này đã trải qua nhiều giai đoạn trở thành thuộc địa của các Nước lớn như Hà Lan, Pháp và Anh.

13260-ve-dep-ki-dieu-thac-nuoc-duoi-bien-tai-dao-mauritius-2.jpg

Kể từ khi giành lại nền độc lập năm 1968, Mauritius đã liên tục phát triển và trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới tuyệt đẹp. Không chỉ sở hữu những bãi biển xanh ngọc, trong vắt với những bờ cát trắng trải dài, nơi đây là một khu thiên đường du lịch với vô vàn những hoạt động đa dạng và lý thú.

13260-ve-dep-ki-dieu-thac-nuoc-duoi-bien-tai-dao-mauritius-3.jpg
Ảo ảnh “thác nước dưới lòng biển”

Bạn sẽ không khó để Tìm thấy những điểm di tích lịch sử, văn hóa để tham quan hay tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi chứ không chỉ quanh quẩn xung quanh bãi biển và hồ bơi. Một trong những tuyệt cảnh độc nhất vô nhị của hòn đảo chính là ảo ảnh “thác nước dưới lòng biển” .

Công nghệ mới

Robot đi bộ dưới nước lớn nhất và lặn sâu nhất thế giới

Để nghiên cứu đại dương, các nhà khoa học thuộc viện Công nghệ khoa học hải dương Hàn Quốc đã chế tạo thành công chú robot cua khổng lồ, có khả năng lặn sâu và đi bộ dưới đáy đại dương.

Đời sống

Bảo tồn và phát triển thành công loài cá trối quý hiếm

Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, thông qua việc thực hiện dự án “Nghiên cứu bảo tồn, ứng dụng và phát triển loài cá trối tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”, loài cá trối quý hiếm của địa phương đã được bảo tồn và phát triển thành công.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com