Thỏa sức sáng tạo với phát minh “bút vẽ mạch điện” - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Wed, 15/01/2014 16:56

Thỏa sức sáng tạo với phát minh “bút vẽ mạch điện”

(News.mevn.net) - Các nhà phát minh giờ đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhờ vào phát minh “tưởng như mơ” của Đại học Illinois.

9246-thoa-suc-sang-tao-voi-phat-minh-but-ve-mach-dien-1.jpg

Ý tưởng đằng sau Circuit Scribe là một loại mực khô rất nhanh, cho phép bạn vẽ mạch điện lên giấy vở thông thường.

Theo Engadget, hiện đội ngũ phát triển Circuit Scribe đang tiến hành một chiến dịch gây vốn thông qua mạng Kickstarter: Chỉ với 20 USD (khoảng 420 ngàn đồng) bạn có thể mua được chiếc bút "vẽ mạch điện" và một linh kiện LED. Còn với 30 USD (khoảng 630 ngàn đồng), bạn có thể mua được một bộ bút vẽ mạch điện và rất nhiều phụ kiện khác để thỏa sức sáng tạo.

Hãy cùng đến với đoạn clip sau đây để chứng kiến thành tựu khoa học rất "viễn tưởng" nhưng cũng rất thiết thực này.

Công nghệ mới

Robot đi bộ dưới nước lớn nhất và lặn sâu nhất thế giới

Để nghiên cứu đại dương, các nhà khoa học thuộc viện Công nghệ khoa học hải dương Hàn Quốc đã chế tạo thành công chú robot cua khổng lồ, có khả năng lặn sâu và đi bộ dưới đáy đại dương.

Đời sống

Bảo tồn và phát triển thành công loài cá trối quý hiếm

Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, thông qua việc thực hiện dự án “Nghiên cứu bảo tồn, ứng dụng và phát triển loài cá trối tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”, loài cá trối quý hiếm của địa phương đã được bảo tồn và phát triển thành công.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com