Hươu cao cổ hôn tạm biệt người nuôi - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 17:18

Hươu cao cổ hôn tạm biệt người nuôi

(News.mevn.net) - Con hươu cao cổ tiến gần người chăm sóc nằm liệt trên giường bệnh rồi cúi đầu hôn nhẹ lên mặt như một lời chào tạm biệt trong lần gặp gỡ cuối cùng.

Theo ABC News, giây phút hươu cao cổ hôn tạm biệt một nhân viên sở thú được ghi lại ở vườn thú Diergaarde Blijdorp, Rotterdam, Hà Lan.

13313-huou-cao-co-hon-tam-biet-nguoi-nuoi-1.jpg
Con hươu cao cổ dành cho người từng chăm sóc nụ hôn tạm biệt. (Ảnh: Stichting Ambulance Wens Nederland)

Mario, 54 tuổi, làm việc ở vườn thú này trong 25 năm. sau khi được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, ông mong muốn được quay trở lại nơi làm việc quen thuộc và tạm biệt những con vật mà ông từng chăm sóc lần cuối cùng.

Khi chiếc giường bệnh được đưa đến đây, một con hươu cao cổ tiến lại gần, cúi xuống và dí sát mũi lên mặt Mario, như dành cho người từng chăm sóc nó một nụ hôn tạm biệt.

"Những con hươu cao cổ ở đây dường như nhận ra Mario và nhận thấy ông ấy không được khỏe", NY Daily News dẫn lời Kees Veldboer, thành viên của tổ chức Ambulance Wish cho hay.

Hươu cao cổ là một động vật có vú thuộc bộ Guốc chẵn, sinh sống chủ yếu ở châu Phi. Đây là loài động vật cao nhất trong số các loài động vật trên cạn và thuộc giống nhai lại. hành động hôn tạm biệt người từng chăm sóc cho thấy chúng có hành vi khá gần gũi với con người.

Công nghệ mới

Robot đi bộ dưới nước lớn nhất và lặn sâu nhất thế giới

Để nghiên cứu đại dương, các nhà khoa học thuộc viện Công nghệ khoa học hải dương Hàn Quốc đã chế tạo thành công chú robot cua khổng lồ, có khả năng lặn sâu và đi bộ dưới đáy đại dương.

Đời sống

Bảo tồn và phát triển thành công loài cá trối quý hiếm

Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, thông qua việc thực hiện dự án “Nghiên cứu bảo tồn, ứng dụng và phát triển loài cá trối tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”, loài cá trối quý hiếm của địa phương đã được bảo tồn và phát triển thành công.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - lyrics.com - archiveofourown.org - nymag.com - fakt.pl - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com - uludagsozluk.com