Chi tiêu nhiều, tích lũy lớn với Vietcombank Big C Visa - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:15

Chi tiêu nhiều, tích lũy lớn với Vietcombank Big C Visa

(News.mevn.net) - Ngày 8/3, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cùng Công ty TNHH Dịch vụ EB (Big C) và Công ty thẻ Visa International sẽ ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa - chi tiêu nhiều, tích lũy lớn.

Với Sự kết hợp của 3 Thương hiệu uy tín Vietcombank, Big C và Visa, sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa đánh dấu một sự hợp tác toàn diện và bền vững, nhằm phát triển dòng sản phẩm thẻ với những tính năng thanh toán ưu việt được cung cấp bởi Vietcombank và Visa. Sản phẩm này tích hợp thêm thật nhiều ưu đãi và quyền lợi thiết thực tại hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc, dành riêng cho nhóm khách hàng có nhu cầu chi tiêu, mua sắm hàng ngày.

12597-chi-tieu-nhieu-tich-luy-lon-voi-vietcombank-big-c-visa-1.jpg

Loại thẻ này tích hợp đầy đủ tính năng của sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa và thẻ ưu đãi Big C. Với tiện ích nổi trội, thẻ này có thể thanh toán tại hàng chục triệu đơn vị chấp nhận thẻ và rút tiền tại hàng triệu ATM trên toàn cầu có biểu tượng Visa, giá trị tích lũy thường xuyên lên đến 3% giá trị mua sắm tại Big C, ưu đãi giảm đến 20% tại một số cửa hàng hợp tác.

Ngoài miễn phí phát hành, phí gia hạn, thẻ không Yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản khách hàng với hồ sơ phát hành đơn giản nhanh chóng (yêu cầu phát hành thẻ, bản sao CMND hoặc hộ chiếu và thẻ ưu đãi Big C). Bên cạnh đó, khách hàng được tham gia các chương trình khuyến mãi và ưu đãi về dịch vụ thẻ dành riêng cho chủ thẻ Vietcombank Visa, được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, ngân hàng dành tặng cho khách nhiều chương trình ưu đãi khi phát hành thẻ này từ nay đến hết ngày 8/6. Khách hàng sẽ được nhận ngay 100.000 Big Xu (tương đương 100.000 đồng) khi có ít nhất một giao dịch chi tiêu bằng thẻ này từ một triệu đồng trở lên và có cơ hội nhận thưởng lên tới 5 triệu đồng.

Tài chính

Sai lầm khi dùng thẻ tín dụng như ATM

Dùng thẻ tín dụng nhưng vẫn giữ thói quen cũ với thẻ ATM như: rút tiền mặt, quẹt thẻ tẹt ga mà quên mình đang tiêu bằng tiền đi vay... có thể khiến bạn tiền mất tật mang.

Thị trường

Mía ế, nông dân phơi khô trên đồng

Mía ế, nông dân phơi khô trên đồng

Các lái xe tổ chức đình công đòi Nhà máy đường Cam Ranh tăng giá cước vận chuyển, giảm thời gian chờ bốc dỡ, khiến hàng nghìn tấn mía người dân đã thu hoạch xong phải nằm phơi khô trên đồng nhiều ngày qua.

Bất động sản

HUD bị truy thu tiền chuyển nhượng đất trái phép

Cùng với Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD), một ông lớn bất động sản khác là TSQ Việt Nam cũng bị UBND Hà Nội yêu cầu xem xét nghĩa vụ tài chính tại dự án đang quản lý.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com