Làm đẹp nhà với những trái táo đỏ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 08:17

Làm đẹp nhà với những trái táo đỏ

(News.mevn.net) - Màu sắc rực rỡ, hấp dẫn của những trái táo đã biến nó trở thành một trong những đồ trang sức tuyệt vời nhất được tạo ra bởi thiên nhiên.

Kết hợp những trái táo đỏ với một vài phụ kiện, chẳng hạn như nhánh cây, cỏ khô hay những chiếc lá vàng..., bạn sẽ có món đồ trang trí đặc sắc cho ngôi nhà của mình.

Trang trí bàn tiệc

Những trái táo không chỉ thơm ngon mà còn trông rất hấp dẫn và độc đáo trên bàn tiệc.
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-1.jpg
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-2.jpg
Bọc táo khéo léo trong những mảnh vải trắng, trong một chiếc khay chung với các loại trái cây khác cùng với lá mùa thu hay để nó "độc thoại" trên những chiếc cốc... đều có thể tạo nên một hình ảnh hút mắt, ấn tượng.

142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-3.jpg
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-4.jpg
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-5.jpg
Bạn cũng có thể đặt táo trên những đĩa ăn cá nhân, kèm theo chiếc thẻ khách hoặc bất kỳ yêu cầu nào cho họ. Và ngay cả trong trang trí đám cưới táo đỏ cũng là lựa chọn thích hợp như sự tượng trưng cho sự viên mãn, hứa hẹn hạnh phúc.
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-6.jpg
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-7.jpg
Những người yêu thích phong cách sinh thái, chắc chắn sẽ thiện cảm với ý tưởng sử dụng vỏ cây. Hay bài trí mỗi quả táo cùng với một nhánh cây khô và bánh ăn kèm. Đó có thể là hình ảnh khơi gợi tới những đêm lửa trại vui vẻ và thoải mái cùng bạn bè.

Lung linh tạo hình cây nến

142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-8.jpg
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-9.jpg
Táo có thể được biến thành một ngọn nến độc đáo, chỉ cần loại bỏ phần lõi và đặt nến vào bên trong
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-10.jpg
Những cây "nến táo" bơi trong một chiếc chậu sứ hay bình gốm... thích hợp cho bầu không khí buổi tối nhờ ánh sáng phản chiếu lung linh và lãng mạn của nó. Để hoàn thành bức tranh đẹp mắt, thêm lá, hoa hoặc vài cành cây khô với quả nhỏ.

Vòng nguyệt quế ấn tượng cho không gian ngoài trời

142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-11.jpgKết hợp những trái táo đỏ với hoa khô và lá măng tạo thành vòng trái tim xinh xắn rồi đặt chúng lên khung
trang trí làm bàn ăn thêm ấn tượng

142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-12.jpgNhững trái táo đỏ và lá vàng khô là sự kết hợp hoàn hảo cho một vòng hoa trái mùa thu trên cửa

142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-13.jpg
Hay đơn giản chỉ là sử dụng nó trang trí chiếc ghế cho khách thể hiện sự thân thiện, cởi mở
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-14.jpg

142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-15.jpg

142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-16.jpg
142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-17.jpg
Kết táo thành dải hay hình trái tim, kết hợp với lá cây màu sắc, nhánh khô hay quả mọng... hoặc để cho những trái táo "solo". Trong bất kỳ trường hợp nào bạn cũng sẽ có một trang trí thú vị cho bàn, tường, cửa ra vào hoặc cửa sổ.Xem thêm 5 cách làm đẹp nhà với hoa khô:

142-lam-dep-nha-voi-nhung-trai-tao-do-18.jpg

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com