Tân trang ngoại thất đón mùa mới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 31/10/2013 01:42

Tân trang ngoại thất đón mùa mới

(News.mevn.net) - Hãy biến tổ ấm của mình thành ngôi nhà đẹp nhất khu phố với những ý tưởng trang trí ngoại thất dễ dàng và giá cả phải chăng dưới đây.

Làm mới cửa trước

7133-tan-trang-ngoai-that-don-mua-moi-1.jpg

7133-tan-trang-ngoai-that-don-mua-moi-2.jpg

Một chiếc cửa mới hay chỉ là một lớp sơn mới trên chiếc cửa hiện tại cũng có thể thêm sự hấp dẫn ngay mặt tiền nhà bạn. Cân nhắc ưu và nhược điểm của các vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa vinyl, sợi thủy tinh, kim loại và lựa chọn một trong đó sao cho phù hợp với phong cách ngôi nhà và ngân sách của bạn.

7133-tan-trang-ngoai-that-don-mua-moi-3.jpg

Luôn luôn nhớ rằng cửa trước đủ sáng sẽ làm cho một ngôi nhà trông ấm áp và chào đón. Do đó, cần cài đặt hoặc cập nhật ánh sáng cho lối vào của ngôi nhà khi cần thiết. Sử dụng bóng đèn compact huỳnh quang để tiết kiệm năng lượng.

Lối vào thơ mộng

7133-tan-trang-ngoai-that-don-mua-moi-4.jpg

Một lối vào lát đá hoặc rải sỏi sẽ tăng tính hấp dẫn cũng như sự thu hút từ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể "tạo đường cong" cho con đường để lối vào thêm thơ mộng.

Tăng cường ánh sáng

7133-tan-trang-ngoai-that-don-mua-moi-5.jpg

Ánh sáng ngoài trời đảm bảo sẽ thuận lợi cho các cuộc trò chuyện vào buổi tối - khi cả nhà bạn quây quần hoặc khi có tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè. Hãy tự lắp các bóng đèn điện cung cấp ánh sáng vừa phải cho bầu không khí về đêm ấm áp và thân thiện hơn. Bạn có thể lựa chọn bóng đèn năng lượng mặt trời để giảm bớt công đoạn lắp đặt hệ thống dây phức tạp.

Tạo một hiên nhà hoàn hảo

7133-tan-trang-ngoai-that-don-mua-moi-6.jpg

Tặng cho hàng hiên trước nhà một số chi tiết kiến trúc như cột và rào chắn... Hãy xem xét các yếu tố thẩm Mỹ khác để tránh biến hiên nhà thành một khu vực quá rườm rà, rối mắt. Và đừng quên bổ sung một chiếc đèn treo giúp tăng cường ánh sáng. Thêm một quạt trần để tạo ra một bầu không khí ngoài trời thoải mái.

7133-tan-trang-ngoai-that-don-mua-moi-7.jpg

Thêm tiểu cảnh

7133-tan-trang-ngoai-that-don-mua-moi-8.jpg

Hệ thống âm thanh ngoài trời cũng là một cách tuyệt vời để ngụy trang âm thanh không mong muốn. Nếu bạn sống trong một môi trường đô thị, tạo một tiểu cảnh với Nước chẳng hạn như thác nước hoặc đài phun nước để lấn át đi tiếng ồn từ đường phố. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức các hoạt động ngoài trời trong không khí yên bình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng nước như là điểm nhấn trong vườn.

Thay đổi phong cách bằng màu sơn

7133-tan-trang-ngoai-that-don-mua-moi-9.jpg

Một cách dễ dàng để tăng sức hấp dẫn cho ngoại thất chính là màu sơn trang trí. Nếu yêu thích cái nhìn cổ điển vượt thời gian thì những màu sắc trung tính như nâu, trắng, kem là lựa chọn hàng đầu. Còn nếu muốn thêm một dấu ấn của phong cách cá nhân hãy xem xét kết hợp các màu sắc tương phản như đen, xanh lá cây hoặc màu tím. Khi đó, ngôi nhà dễ dàng được phát hiện trên đường phố.

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - imdb.com - espn.com - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org