Nội thất Calvin Klein trong căn hộ cổ điển của Hilary Swank - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 14:58

Nội thất Calvin Klein trong căn hộ cổ điển của Hilary Swank

(News.mevn.net) - Căn hộ của nữ diễn viên Hilary Swank được thiết kế bởi Mark Zeff theo phong cách cổ điển với nội thất trang trí từ thương hiệu Calvin Klein Home.

13109-noi-that-calvin-klein-trong-can-ho-co-dien-cua-hilary-swank-1.jpg
Nữ diễn viên Hilary Swank và chú chó cưng tên Kai của cô

13109-noi-that-calvin-klein-trong-can-ho-co-dien-cua-hilary-swank-2.jpg

Bức tường ở khu vực phòng khách được che phủ bởi những tấm ván gỗ thô sơ và mang vẻ cũ kỹ như một Sự cố tình; một bức ảnh của Jakie Nickerson, và tranh sơn dầu của Carlos Vega.

13109-noi-that-calvin-klein-trong-can-ho-co-dien-cua-hilary-swank-3.jpg

Phòng tắm lớn có bồn tắm, được thiết kế bởi Mark Zeff với tường và sàn được lót đá hoa cương sang trọng. Phòng tắm đứng bên trong được lát đá cẩm thạch đan xen của Cipollino.

13109-noi-that-calvin-klein-trong-can-ho-co-dien-cua-hilary-swank-4.jpg

Căn phòng ngay cạnh cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên, bên cạnh đó là cây đèn heo tiêu chuẩn của Design Within Reach với kệ sách làm từ gỗ kết hợp kim loại, một ghế đệm của Calvin Klein Home.

13109-noi-that-calvin-klein-trong-can-ho-co-dien-cua-hilary-swank-5.jpg

Ngay lối đi vào, được trang trí cây đèn theo phong cách vintage của Calvin Klein Home và bình bằng đồng; gương treo của Restoration Hardware, và bức ảnh của Malick Sidibé.

13109-noi-that-calvin-klein-trong-can-ho-co-dien-cua-hilary-swank-6.jpg

Bàn ăn và ghế cũng là sản phẩm của Calvin Klein Home; đèn để sàn của West Elm; bồn rửa chén của Kohler và bếp đun của Viking.

13109-noi-that-calvin-klein-trong-can-ho-co-dien-cua-hilary-swank-7.jpg

Tường của phòng ngủ được bao phủ bởi một tấm lụa của MDC Wallcovering; giường, tủ đầu giường và thảm của thương hiệu Calvin Klein; một chiếc bàn bên cạnh và đèn theo phong cách cổ điển; tranh treo tường của Carlos Vega.

13109-noi-that-calvin-klein-trong-can-ho-co-dien-cua-hilary-swank-8.jpg

Khu vực đọc sách và thư giãn được sắp xếp gọn gàng với ghế sofa và những chiếc gối mang hoa văn cổ điển của Ma-rốc của Calvin Klein Home; ngay bên trái là một chiếc ghế màu đen của thương hiệu Tucker Robbins để trưng bày bình bông; và trên tường sử dụng những đèn chiếu sáng Circa làm nổi bật những bức tranh; kệ gỗ của Benjamin Moore Olive.

Căn nhà được trang trí theo lối vừa cổ điển, vừa hiện đại. Chủ nhân của căn hộ sử dụng nội thất của thương hiệu Calvin Klein Home, bao gồm sofa, bàn, thảm..

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - taringa.net - npr.org - hespress.com - lenta.ru - instructables.com - nbcnews.com - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp