5 cách đơn giản làm mới căn nhà bạn bằng giấy báo cũ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Sat, 28/09/2013 08:04

5 cách đơn giản làm mới căn nhà bạn bằng giấy báo cũ

(News.mevn.net) - Ngay cả những tờ báo cũ cũng có thể trở thành những món đồ trang trí nội thất siêu đẹp và độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

1. Biến báo cũ thành giấy dán tường

Thay vì mua những tờ giấy dán tường đắt tiền, bạn có thể sử dụng những tờ báo cũ để làm mới không gian sống của mình. Những gì bạn cần làm là chọn những tờ báo phẳng phiu rồi dùng keo sữa dán chúng lên tường. Sau khi hoàn thành bạn sẽ có bức tường độc đáo và thân thiện với môi trường. Màu của báo cũ sẽ rất thích hợp với những chủ nhân yêu thích phong cách cổ điển và những món nội thất màu cơ bản.

4091-5-cach-don-gian-lam-moi-can-nha-ban-bang-giay-bao-cu-1.jpg

Sử dụng giấy báo thay giấy dán tường là một ý tưởng tiết kiệm và độc đáo.

4091-5-cach-don-gian-lam-moi-can-nha-ban-bang-giay-bao-cu-2.jpg

Những hình ảnh trên các tờ báo tạo nên điểm nhấn cá tính cho căn hộ của bạn.

2. Vòng nguyệt quế bằng giấy báo

Chỉ có hai màu đen trắng cổ điển nhưng những vòng hoa bằng giấy báo sẽ là một món đồ rất dễ thương và ấn tượng để trang trí trong nhà. Bạn có thể treo vòng hoa này ở cửa ra vào hoặc tại phòng khách, chắc chắn những vị khách sẽ phải bất ngờ về sự khéo léo và sáng tạo của bạn.

4091-5-cach-don-gian-lam-moi-can-nha-ban-bang-giay-bao-cu-3.jpg

Hoa hồng là ý tưởng ngọt ngào đầy nữ tính cho phòng ngủ của bạn.

4091-5-cach-don-gian-lam-moi-can-nha-ban-bang-giay-bao-cu-4.jpg

Đơn giản hơn bằng cách cuộn xéo các miếng giấy báo nhỏ rồi dán lại với nhau bạn đã hoàn thành một vòng nguyệt quế xinh đẹp rồi.

3. Chiếc bàn cơ động

Hãy biến những tờ báo cũ trở thành chiếc bàn nhỏ đáng yêu trong căn phòng của bạn chỉ bằng cách sắp ngay ngắn rồi xếp chồng chúng lên nhau. Bạn có thể sử dụng chiếc bàn độc đáo này tại không gian nghỉ ngơi và đặt lên đó chiếc đèn ngủ hay những món đồ vặt.

4091-5-cach-don-gian-lam-moi-can-nha-ban-bang-giay-bao-cu-5.jpg

Những chồng báo cũ có thể biến thành chiếc bàn nhỏ rất cơ động.

4. Tranh treo tường

Bạn có thể cắt bài báo mà mình đặc biệt ưa thích hay có ý nghĩa với bản thân cho vào trong khung rồi treo lên tường. Không chỉ có ý nghĩa về tinh thần, chiếc khung tranh này còn rất độc đáo và là một cách sáng tạo để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

4091-5-cach-don-gian-lam-moi-can-nha-ban-bang-giay-bao-cu-6.jpg

Báo cũ cũng có thể biến thành tranh treo tường lạ mắt.

5. Làm mới đèn

Chiếc đèn của bạn có vài vết ố không thể rửa sạch những vẫn hoạt động tốt hoặc đơn giản chỉ là bạn đang muốn làm mới chiếc đèn đã quá cũ? Giải pháp rất đơn giản, hãy chọn những tờ báo có màu sắc đẹp rồi sử dụng keo dán cố định chúng vào chụp đèn. Vậy là chiếc đèn của bạn đã có tấm áo mới thật lạ mắt và nhanh chóng.

4091-5-cach-don-gian-lam-moi-can-nha-ban-bang-giay-bao-cu-7.jpg
Khéo léo che vết ố trên thân đèn bằng báo cũ.

4091-5-cach-don-gian-lam-moi-can-nha-ban-bang-giay-bao-cu-8.jpg
Chiếc chụp đèn tua rua và màu sắc rất ấn tượng.

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - almasryalyoum.com - littlethings.com - fandango.com - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl - theblaze.com - viralnova.com