Cách bố trí nội thất cho căn hộ 25 mét vuông gọn gàng, xinh xắn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Wed, 02/10/2013 03:57

Cách bố trí nội thất cho căn hộ 25 mét vuông gọn gàng, xinh xắn

(News.mevn.net) - Có thể vì điều kiện kinh tế khiến bạn không được lựa chọn về diện tích căn hộ của mình. Nhưng bạn hoàn toàn có thể quyết định cách bố trí nội thất sao cho khoa học để có không gian sống đẹp và thoải mái.

Chắc chắn 25 mét vuông không phải là rộng và lý tưởng để thỏa mãn mọi nhu cầu bài trí của bạn. Tuy nhiên, nếu khéo léo sắp xếp và bố trí nội thất, bạn vẫn sẽ có một không gian sống thoải mái. căn hộ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về việc tổ chức và sử dụng hợp lý không gian nhỏ. Bạn có thể thấy căn hộ này được trang trí rất đơn giản với những nội thất cơ bản và cần thiết nhất. Trên thực tế đó là giải pháp tối ưu cho những không gian sống nhỏ hẹp.

4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-1.jpg

Một giải pháp tuyệt vời nữa cho không gian hẹp là sử dụng đồ nội thất đa năng. Phòng khách của căn hộ này được kiêm luôn chức năng là phòng ngủ với giường “giấu” trong tủ kéo. Ban ngày, chiếc giường được "giấu" sau cánh cửa trượt, trả lại không gian thông thoáng cho phòng khách với bàn Nước và ghế sofa.

4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-2.jpg

4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-3.jpg

Bộ sofa góc hình chữ L nhỏ gọn nhưng tiện lợi để tiếp khách. Ngoài ra, đây cũng nơi chủ nhân có thể tận dụng làm nơi nghỉ ngơi tạm thời khi không muốn kéo chiếc giường đang "ẩn nấp" trong tủ.

4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-4.jpg

Các không gian chức năng được thiết kế liền mạch và không sử dụng vách ngăn nhằm tạo sự thoáng đãng. Màu trắng chủ đạo đã góp phần tạo nên cái nhìn thông thoáng, rộng rãi cho căn hộ. Ngoài ra, những ô cửa sổ lớn cũng giúp căn nhà tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Đây là những yếu tố quan trọng để căn hộ nhỏ hẹp trông có vẻ rộng rãi hơn diện tích thực sự.

4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-5.jpg

Phòng khách liên thông với bếp tạo không gian mở, liền mạch

4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-6.jpg

Bếp gần cửa sổ, hứng trọn ánh sáng tự nhiên giúp không gian nhỏ luôn sáng sủa, thoáng đãng
4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-7.jpg

Khu bếp nhỏ nhưng đa năng, gọn gàng.

4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-8.jpg

Các kệ treo.

4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-9.jpg

Và kệ góc được tận dụng tối đa.

Tuy màu trắng là màu chủ đạo nhưng căn hộ nhỏ này không hề buồn tẻ bởi mỗi không gian đều có một điểm nhấn màu sắc riêng. Dù chỉ là điểm nhấn nhỏ như chiếc ghế ăn, một mảng tường màu sắc nhưng nó đã tạo ra cá tính riêng cho mỗi phòng.

4451-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-25-met-vuong-gon-gang-xinh-xan-10.jpg
Phòng tắm nhỏ với màu sắc rất mát mắt.

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de