Ngắm ngôi nhà hình ốc biển độc đáo - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Sat, 28/09/2013 08:03

Ngắm ngôi nhà hình ốc biển độc đáo

(News.mevn.net) - (Afamily) - Căn nhà mang hình dáng của chú ốc biển và thiết kế từng tầng theo phân lớp đại dương này sẽ làm mê mẩm những người yêu biển.

Căn nhà hình ốc biển có diện tích 228 mét vuông này nằm tại khu cộng đồng Tuvatuy ở đất Nước Nga. Độc đáo với hình dáng lạ mắt, tuy nhiên đây cũng là lý do căn nhà này không thể có cấu trúc như trong một căn nhà thông thường.

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-1.jpg

Những kiến trúc sư đã mất rất nhiều công sức để thiết kế ngôi nhà này thật cẩn thận, kĩ càng về cả phần cứng cũng như nội thất bên trong. Một phần tường nhà làm bằng kính cùng với những chiếc giếng trời lớn trên gai ốc giúp căn nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Không chỉ độc đáo về ngoại thất, nội thất lấy cảm hứng từ biển cả của ngôi nhà cũng gây ấn tượng mạnh với những ai có dịp Thưởng lãm. Tầng trên cùng của ngôi nhà mang dấu ấn về không khí trên đại dương với một cửa sổ lớn hình con mắt giúp chủ nhân quan sát được toàn cảnh hồ nước trước mặt.

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-2.jpg

Cửa sổ lớn có hình con mắt ấn tượng là nơi chủ nhân ngôi nhà có thể quan sát quang cảnh hồ trước mặt.

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-3.jpg

Tầng hai của căn nhà lại được “bắt chước” theo bề mặt của biển với cầu thang lên xuống dạng xoắn hệt như những lằn cát trên bờ biển sau mỗi đợt sóng. Tất cả gạch ngói, kính cũng như đồ nội thất tại đây đều là độc nhất vô nhị do được làm hoàn toàn bằng tay.

Tầng một mang dáng dấp của đáy biển: bộ ghế sofa với hình dạng san hô và cây thụ mẫu đơn, một phòng làm việc nhỏ trông như chiếc hang. Khu vực thư giãn được trang trí bởi 2 chiếc ghế có thiết kế tương tự như vỏ sò và cũng như tầng 2, các đồ nội thất tại đây cũng được làm thủ công bằng tay.

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-4.jpg

Chiếc cầu thang độc đáo này được làm thủ công hoàn toàn.

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-5.jpg

Cầu thang được trang trí bởi đèn nhỏ chạy dọc rất ấn tượng.

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-6.jpg

Ghế thư giãn hình vỏ sò.

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-7.jpg

Giường ngủ cầu kì như trong truyện cổ tích.

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-8.jpg

Bộ sopha với hình dáng độc đáo của những sinh vật biển.

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-9.jpg


Bạn sẽ được mãn nhãn với những mẫu văn phòng siêu độc đáo dưới đây

4090-ngam-ngoi-nha-hinh-oc-bien-doc-dao-10.jpg

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - washingtonpost.com - xvideos.com - imdb.com - espn.com - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org