Nhà quyến rũ với tranh vẽ trên tường - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Sat, 28/09/2013 08:01

Nhà quyến rũ với tranh vẽ trên tường

(News.mevn.net) - Nếu như năm 2011 rộ lên mốt trang trí nhà với những họa tiết độc đáo bằng decal thì năm 2012, xu hướng này vẫn chưa “nguội” đi mà còn trở nên thú vị hơn với nghệ thuật vẽ tay.

Dĩ nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải mời những họa sĩ thực thụ để biến không gian riêng của mình thành tác phẩm độc đáo. Hãy thử cảm nhận sự thoải mái và phóng khoáng trong nét vẽ của chính bạn!

4085-nha-quyen-ru-voi-tranh-ve-tren-tuong-1.jpg

Hãy Bắt đầu bằng cách dùng bút chì phác thảo họa tiết lên bức tường mà bạn định trang trí. Họa tiết cần chiếm 2/3 khoảng rộng của tường mới tạo sự cân bằng và hài hòa.

4085-nha-quyen-ru-voi-tranh-ve-tren-tuong-2.jpg

Bạn có thể lấy cảm hứng từ những mẫu thiết kế yêu thích trên internet hoặc sách báo.

4085-nha-quyen-ru-voi-tranh-ve-tren-tuong-3.jpg

4085-nha-quyen-ru-voi-tranh-ve-tren-tuong-4.jpg

4085-nha-quyen-ru-voi-tranh-ve-tren-tuong-5.jpg

4085-nha-quyen-ru-voi-tranh-ve-tren-tuong-6.jpg

Hãy kiểm soát nét cọ nằm trong đường chì phác họa. Sau đó, thêm một lớp sơn dọc hoặc chéo để làm đầy mảng họa tiết. Điều này giúp bề mặt lớp sơn khi hoàn thiện dày dặn hơn, trông sinh động và hấp dẫn hơn. Bạn phải mất khoảng ba lớp sơn như thế...

4085-nha-quyen-ru-voi-tranh-ve-tren-tuong-7.jpg


Tham khảo thêm cách trang trí tường tinh tế với bích họa:

4085-nha-quyen-ru-voi-tranh-ve-tren-tuong-8.jpg

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca - lolwot.com - firstpost.com