1 chiếc ghế đơn giản, 5 cách sử dụng cực “hot” cho ngôi nhà - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 24/09/2013 05:05

1 chiếc ghế đơn giản, 5 cách sử dụng cực “hot” cho ngôi nhà

(News.mevn.net) - Chiếc băng ghế đơn điệu tưởng như chỉ để ngồi nhưng với những lời khuyên sau đây, bạn sẽ bất ngờ về sự biến hóa của nó trong việc đem lại sự tiện ích và đẹp đẽ cho ngôi nhà.

Bạn nghĩ chiếc băng ghế này quá đơn giản để sử dụng? Thực ra, có rất nhiều cách để trang trí nội thất với một món đồ, thậm chí là món đồ tưởng như vô cùng đơn điệu đấy bạn ạ. Bài này đưa ra cho bạn ít nhất 5 ý tưởng với một băng ghế gỗ với các phòng khác nhau và cho các mục đích khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả của nó. Khách cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sự thông minh của gia chủ trong bài trí cho mà xem.

1989-1-chiec-ghe-don-gian-5-cach-su-dung-cuc-hot-cho-ngoi-nha-1.jpg


Bàn tiếp khách cho phòng khách

Đặt ghế bên cạnh ghế sofa trong phòng khách của bạn. Nó sẽ trở thành một bàn uống cà phê giản tiện. Thêm một bình hoa trang trí là phòng khách đã sinh động và thu hút hơn rồi.

1989-1-chiec-ghe-don-gian-5-cach-su-dung-cuc-hot-cho-ngoi-nha-2.jpg

Chỗ để đồ và ngồi nghỉ ở hành lang
Một cách khác để sử dụng chiếc ghế này là đặt nó ở hành lang của nhà bạn. Sự đơn giản của băng ghế giờ lại trở thành ưu điểm khi nó không chiếm quá nhiều không gian ở hành lang, đồng thời lại giúp giải quyết được nhiều nhu cầu: chỗ nghỉ chân, để các đồ lặt vặt.

1989-1-chiec-ghe-don-gian-5-cach-su-dung-cuc-hot-cho-ngoi-nha-3.jpg

Ghế ngồi êm ái và thoải mái cho phòng ăn

Đặt ghế trong phòng ăn của bạn, đính kèm một chiếc nệm bên trên và kết hợp với chiếc bàn ăn, bạn sẽ ngay lập tức khiến chức năng của nó lại thay đổi vì nó sẽ trở thành ghế ngồi êm ái khi ăn. Chú ý chọn bàn ăn cũng không nhiều chi tiết và khăn trải bàn cùng tông với đệm ghế là bạn có một bộ đôi ăn ý. Sự giản dị cũng có sức thu hút riêng của nó phải không?

1989-1-chiec-ghe-don-gian-5-cach-su-dung-cuc-hot-cho-ngoi-nha-4.jpg

Chỗ để đồ và vui chơi cho phòng của bé

Có rất nhiều cách để sử dụng nó cho phòng của bé: để đồ, chỗ để bé ngồi chơi, và có thể tận dụng gầm là nơi chứa giỏ đồ chơi cho bé giúp chỗ vui chơi của bé rộng rãi hơn rất nhiều.

1989-1-chiec-ghe-don-gian-5-cach-su-dung-cuc-hot-cho-ngoi-nha-5.jpg

Chỗ để đồ thay cho bàn, tủ nhỏ trong phòng ngủ

Đặt ghế gần giường của bạn trong phòng ngủ, nó sẽ trở thành một không gian lưu trữ tuyệt vời và tiện lợi cho quần áo và chăn của bạn. Bạn còn có thể thưởng thức bữa sáng ngay tại phòng ngủ cùng với bạn đời của mình. Không tồi đúng không?

1989-1-chiec-ghe-don-gian-5-cach-su-dung-cuc-hot-cho-ngoi-nha-6.jpg

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com