Cách trang trí nhà tốt nhất cho người mệnh kim - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Wed, 02/10/2013 04:27

Cách trang trí nhà tốt nhất cho người mệnh kim

(News.mevn.net) - Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đại diện cho kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc. Đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-1.jpg

Màu sắc cơ bản của mệnh kim là màu trắng. Người mệnh kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, theo tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen - vốn là màu đại diện cho thủy.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-2.jpg

Cần chú ý, theo ngũ hành thì hỏa khắc kim, do vậy nếu trong nhà đã lựa chọn màu trắng làm gam chủ đạo thì nên hạn chế hoặc tốt nhất không sử dụng đến các màu đỏ và tím.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-3.jpg

Đối với những gia chủ có mệnh kim thì nên hạn chế hoặc tránh sử dụng đồ nội thất hoặc Trang trí nhà với gam màu đỏ, tím

Do mộc khắc thổ, nên các màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh kim.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-4.jpg

Chủ nhà mệnh kim cũng không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây.

Người thuộc mệnh kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-5.jpg
Đèn ngủ bằng chất liệu sứ.

Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc... Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-6.jpg
Chuông gió kim loại có tác dụng thúc đẩy sự lưu thông của không khí.

Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-7.jpg

Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ Mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-8.jpg

Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong nhà: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-9.jpg
Hoa ngọc lan

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-10.jpg
Hoa cửu lý hương

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-11.jpg
Hoa bách hợp

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-12.jpg
Hoa hàm tiếu

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-13.jpg
Hoa mễ lan

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-14.jpg
Hoa kim quế

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-15.jpg
Hoa kim ngân

Người mệnh kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

4468-cach-trang-tri-nha-tot-nhat-cho-nguoi-menh-kim-16.jpg

4 và 9 là số thuộc kim, có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu ở chung cư, người thuộc mệnh kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc các số tầng có đuôi là 4 và 9. Số 5 và số 0 thuộc thổ, cũng có lợi cho mệnh kim. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, là số mà người mệnh kim không nên ở.

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru