Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 10:39

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

(News.mevn.net) - Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Rất nhiều gia đình sở hữu những ngôi nhà chật đã gặp khó khăn trong việc Tìm chỗ ngủ, nhiều trong số họ chọn giải Pháp tối trải đệm dưới sàn và sáng dậy cất đi. Để giải quyết vấn đề này hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số cách bố trí giường ngủ cực độc đáo. Nguyên tắc cơ bản có thể giúp ích cho bạn là bạn nên tận dụng triệt để không gian tường và không gian trên cao thay vì tập trung vào không gian sàn. Nên nhớ rằng sàn càng thoáng, căn nhà càng có vẻ rộng rãi.

Căn phòng này là một ví dụ điển hình, giường ngủ được đưa lên cao, kết hợp với góc làm việc cuối giường, phía dưới là tủ quần áo và tích hợp thêm một bồn rửa. Có lẽ Sự kết hợp này khá lạ lùng nhưng không thể phủ nhận tính hiệu quả của nó trong một không gian mi ni như thế này.

9573-cach-sap-dat-cho-ngu-cuc-chuan-cho-nha-chat-1.jpg

Nguyên tắc cơ bản có thể giúp ích cho bạn là bạn nên tận dụng triệt để không gian tường và không gian trên cao thay vì tập trung vào không gian sàn.

Một giải pháp nữa là sử dụng đồ nội thất đa năng được đặt riêng, những món đồ này sẽ giúp tận dụng được tối đa diện tích và phù hợp hơn với từng không gian cụ thể.

9573-cach-sap-dat-cho-ngu-cuc-chuan-cho-nha-chat-2.jpg

Đối với nhà nhỏ, bạn nên sử dụng đồ nội thất đặt riêng.

9573-cach-sap-dat-cho-ngu-cuc-chuan-cho-nha-chat-3.jpg
Khối nội thất này kết hợp tủ quần áo, giầy dép, giá tivi, giá sách. Phần nóc tủ được thiết kế thành một giường ngủ có thang lên, đây có thể là một chỗ ngủ bổ sung khi nhà bạn có khách đấy.

Một kiểu bài trí phổ biến là đưa phòng ngủ lên cao, phía dưới là nhà tắm cùng cầu thang tích hợp chỗ chứa đồ gọn gàng.

9573-cach-sap-dat-cho-ngu-cuc-chuan-cho-nha-chat-4.jpg

Nên đưa giường lên cao để tận dụng không gian phía dưới cho những chức năng khác.

Căn hộ nhỏ này quá nhỏ để kê giường ngủ, vì thế giường ngủ được đưa lên sát mái.

9573-cach-sap-dat-cho-ngu-cuc-chuan-cho-nha-chat-5.jpg

Để tận dụng tối đa diện tích, phòng ngủ được đưa lên cao.

Căn nhà này hạn chế tường ngăn để tăng diện tích sử dụng, phòng ngủ được đưa lên cao vì thế dù đặt cùng vị trí trong khối liên hoàn phòng khách, bếp.. thì phòng ngủ vẫn đủ riêng tư.

9573-cach-sap-dat-cho-ngu-cuc-chuan-cho-nha-chat-6.jpg

Đưa phòng ngủ lên sát mát giúp bạn có không gian riêng tư.

Hai căn hộ này được xây thêm một tầng lửng làm phòng ngủ, phía dưới là khu bếp đầy đủ chức năng.

9573-cach-sap-dat-cho-ngu-cuc-chuan-cho-nha-chat-7.jpg

9573-cach-sap-dat-cho-ngu-cuc-chuan-cho-nha-chat-8.jpg
Xây gác lửng là lựa chọn của nhiều người.

Nhà sao

Cận cảnh biệt thự gần 300 tỉ của Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Ngôi nhà sang trọng bên bờ biển Malibu sẽ thuộc về Chris Martin sau khi cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa anh và Gwyneth Paltrow chấm dứt.

Xu hướng

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Cách sắp đặt chỗ ngủ cực chuẩn cho nhà chật

Để tận dụng được tối đa diện tích của nhà chật và có được sự riêng tư, bạn nên sử dụng gác lửng và đưa không gian nghỉ ngơi lên trên.

Nội thất

“Hô biến” đồ nội thất cũ trở nên hữu dụng và đẹp mắt

Với chút sáng tạo và tỉ mẩn, những món nội thất đã cũ do thời gian hoàn toàn có thể đẹp mắt và hợp thời hơn trong nhà bạn.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - junkmail.co.za - explosm.net - empflix.com - zerohedge.com - famitsu.com - ilbe.com - sport.pl - thoughtcatalog.com - mamaclub.com - ubuntuforums.org