Bé gái 15 tuổi bị chém vào mặt vì giằng co chăn ga - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 03/10/2013 01:48

Bé gái 15 tuổi bị chém vào mặt vì giằng co chăn ga

(News.mevn.net) - Thấy người phụ nữ lẻn vào nhà lục tìm bộ chăn ga, bé gái 15 tuổi ngăn cản. Sau cuộc xô xát, em bị chém một nhát dài vào má.

Ngày 2/10, công an huyện Hoài Đức, hà nội cho biết thủ phạm chém vào mặt cháu Nguyễn Thị Thùy Dung (15 tuổi, xã Đức Thượng) là Đỗ Thị Hằng (36 tuổi, ở xã Minh Khai).

Trưa 29/9, cơ quan công an nhận được tin báo, Dung ở nhà cùng với người chú bị bệnh thì nghe tầng hai có tiếng động. Cô đi lên và thấy một phụ nữ đang lục lọi trong phòng. Hai bên giằng co, Dung bị chém một nhát vào má, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 1/10, cảnh sát xác định "khách không mời" vào nhà Dung là Hằng. Tại cơ quan điều tra, Hằng khai có quan hệ tình cảm anh Nguyễn Văn Dũng (38 tuổi, bố Dung). Khi không còn qua lại, anh Dũng mang bộ chăn ga về nhà. Ngày 29/9, thấy nhà anh Dũng vắng người, Hằng “tranh thủ” lên tầng 2 lục tìm bộ chăn ga và bị Dung phát hiện.

4706-be-gai-15-tuoi-bi-chem-vao-mat-vi-giang-co-chan-ga-1.jpg
Dung đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Hoàng Việt.

Theo Hằng, hai bên to tiếng và kéo nhau xuống tầng một. Bị Dung cầm dao chém, Hằng cầm chiếc gậy đập đá bằng gỗ chống đỡ và con dao găm vào. Sau khi cầm vỏ chai bia ném nhau, Hằng vung dao chém một nhát vào má phải của Dung.

Một điều tra viên cho biết, kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy lời khai của Hằng có cơ sở. Con dao và chiếc gậy đập đá là của gia đình nạn nhân.

Theo cơ quan điều tra, hiện Hằng không bị tạm giữ do được đánh giá khai báo thành khẩn, chưa tiền án, tiền sự. “Chúng tôi tiếp tục điều tra và chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân để có biện pháp xử lý Hằng”, điều tra viên cho biết.

Hình sự

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng , lợi dụng sự non nớt của một số bạn trẻ bán hàng qua mạng xã hội facebook, một số đối tượng đã truy cập theo dõi, tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Điển hình như vụ của chị Tr

Ký sự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Đang là cửa hàng trưởng, ông Bình bỗng mất tất cả khi bị khép tội tham ô, sử dụng trái phép tài sản. Được minh oan, 13 năm liền ông gửi đơn nhiều nơi để nhờ can thiệp bồi thường danh dự, kinh tế.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com