Giăng bẫy các cặp tình nhân trong công viên - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Fri, 11/10/2013 08:26

Giăng bẫy các cặp tình nhân trong công viên

(News.mevn.net) - 4 nghi can bôi bẩn ghế đá trong Công viên Thống Nhất (Hà Nội) khiến các đôi nam nữ không dám ngồi phải di chuyển vào khu vực vắng để chúng dễ dàng ăn trộm.

5694-giang-bay-cac-cap-tinh-nhan-trong-cong-vien-1.jpg

Hoà tại trụ sở công an. Ảnh: Việt Dũng

Ngày 10/10, công an quận Hai Bà Trưng, hà nội bắt Phan Viết Hoà (53 tuổi), Nguyễn Văn Hoan (53 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (36 tuổi) và Đinh Văn Thìn ((27 tuổi) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Thìn bị bắt quả tang đang tìm cách lấy trộm túi của một đôi nam nữ tâm sự trong Công viên Thống Nhất. Trong túi có 1,7 triệu đồng cùng máy ảnh, điện thoại… Lần lượt ngày 7-10/10, 3 đồng bọn của Thìn là Hoà, Hoan, Dũng bị phát hiện.

Cảnh sát xác định, theo chỉ huy của Hòa, nhóm đạo chích đã gây ra khoảng 40 vụ rạch túi, ví lấy trộm tài sản của các đôi tình nhân. Chiều hàng ngày, chúng bôi chất bẩn vào ghế đá trong công viên để tối đến các đôi nam nữ không dám ngồi mà phải tới những khu vực tối hơn để tâm sự. Lúc này, chúng sẽ rình chờ cơ hội ra tay.

Không chỉ vậy, trong vai người đi tìm chó hay bắt chuột, Hòa đến gần "phá quấy" nhiều đôi tình nhân khiến họ phải di chuyển vào khu vực gần nơi có đồng bọn đang rình. Khi nạn nhân "sập bẫy", Hòa đứng ngoài cảnh giới cho Thìn, Hoan, Dũng gây án.

Phi vụ đậm nhất của chúng là lấy được 17 triệu đồng cùng điện thoại. Công an quận Hai Bà Trưng ước tính, tổng giá trị tài sản nhóm này ăn cắp lên tới hàng trăm triệu đồng.

Hòa nghiện ma túy, có 6 tiền án và tiền sự về hành vi trộm cắp.

Hình sự

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng , lợi dụng sự non nớt của một số bạn trẻ bán hàng qua mạng xã hội facebook, một số đối tượng đã truy cập theo dõi, tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Điển hình như vụ của chị Tr

Ký sự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Đang là cửa hàng trưởng, ông Bình bỗng mất tất cả khi bị khép tội tham ô, sử dụng trái phép tài sản. Được minh oan, 13 năm liền ông gửi đơn nhiều nơi để nhờ can thiệp bồi thường danh dự, kinh tế.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com - pornxs.com - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com