‘Người nhện’ đột nhập chung cư - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Fri, 27/09/2013 07:12

‘Người nhện’ đột nhập chung cư

(News.mevn.net) - Nam thanh niên leo lên ngọn cây rồi đu người bám vào lan can cửa sổ tầng 2 của ngôi nhà. Sau vài phút, chỉ bằng những động tác đơn giản, cửa sổ của ngôi nhà đã bật mở, cậu ta chui tọt vào trong.

3928-nguoi-nhen-dot-nhap-chung-cu-1.jpg
Phi tại cơ quan công an.

Đêm hè cuối tháng 7, những tòa nhà văn phòng cho thuê trên tuyến đường Trung Yên 11, thuộc Cầu Giấy, hà nội chìm trong bóng tối. Thỉnh thoảng vài thanh niên đi chơi đêm, đầu không đội mũ bảo hiểm, cởi trần, rú ga xe máy ầm ĩ phóng vọt qua phá tan không gian yên tĩnh trong chốc lát.

Giữa khung cảnh đó, bỗng xuất hiện một nam thanh niên mặt đeo khẩu trang, lao vụt từ bên đường đối diện sang nấp dưới gốc cây trước tòa nhà VNH. Nhanh như sóc, nam thanh niên leo lên ngọn cây rồi đu người bám vào lan can cửa sổ tầng 2 của ngôi nhà. Sau vài phút, chỉ bằng những động tác đơn giản, cửa sổ của ngôi nhà đã bật mở, người thanh niên chui tọt vào trong.

Chừng 10 phút sau, nam thanh niên lọt ra ngoài vẫn qua lối đó, tay ôm 2 chiếc máy tính trị giá hàng chục triệu đồng và một chiếc máy chiếu. Khi chân của anh ta vừa chạm đất, công an phường Trung Hòa ập tới bắt quả tang cùng toàn bộ tang vật.

Anh ta khai tên Nguyễn Hồng Phi, 24 tuổi, trú tại Phú Thọ. Trước khi bị bắt, Phi từng thực hiện trót lọt 4 vụ đột nhập nhà dân, chung cư, văn phòng vắng người để trộm cắp tài sản.

Trong giới trộm cắp, Phi được biết đến với tên gọi “người nhện” bởi khả năng leo trèo rất tốt. Phi từng có 2 tiền án về trộm cắp. Sau khi ra tù, Phi được chị gái xin cho vào làm trong một quán bia hơi. Tuy nhiên, bưng bê phục vụ bia được vài bữa, Phi cảm thấy mệt mỏi, chán. Máu “nghề” cũ lại nổi lên, Phi lang thang đi gây án vào ban đêm.

Thiếu tá Trần Thanh Tùng (Trưởng Công an phường Trung Hòa) cho hay Phi khai chuyên lấy máy tính, máy chiếu chứ không lấy tài sản khác vì đối với những tài sản trên, người dân ít khi đi trình báo công an. Ngoài ra, những tài sản này khi lấy được cũng rất dễ tiêu thụ.

Công an Cầu Giấy đang hoàn tất hồ sơ, khởi tố bị can với Phi về hành vi trộm cắp tài sản.

Hình sự

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng , lợi dụng sự non nớt của một số bạn trẻ bán hàng qua mạng xã hội facebook, một số đối tượng đã truy cập theo dõi, tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Điển hình như vụ của chị Tr

Ký sự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Đang là cửa hàng trưởng, ông Bình bỗng mất tất cả khi bị khép tội tham ô, sử dụng trái phép tài sản. Được minh oan, 13 năm liền ông gửi đơn nhiều nơi để nhờ can thiệp bồi thường danh dự, kinh tế.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al