Nữ công nhân bị đâm vì giằng co với hai tên cướp - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Fri, 27/09/2013 07:13

Nữ công nhân bị đâm vì giằng co với hai tên cướp

(News.mevn.net) - Chỉ ba ngày sau khi gây án, một trong hai tên cướp đã bị bắt.

Ngày 21/8, công an huyện Thanh Hà, Hải Dương Bắt Nguyễn Xuân Khoa (28 tuổi, ở xã Tân Việt, huyện Thanh Hà), nghi can trong một vụ cướp, thu một con dao tang vật và chiếc xe máy làm phương tiện gây án. Đồng bọn của Khoa là Nguyễn Bùi Tú (24 tuổi, trú cùng xã) lọt lưới công an vì đã kịp trốn trước đó.

3931-nu-cong-nhan-bi-dam-vi-giang-co-voi-hai-ten-cuop-1.jpg
Khoa tại trụ sở công an.

Ngày 19/8, Khoa và Tú cướp túi xách của chị Nguyễn Thị Huyền (29 tuổi, công nhân may) bên trong có 900.000 đồng và một điện thoại di động. Chị Huyền đuổi theo giằng lại túi và bị chúng đâm vào bụng gây trọng thương.

Hình sự

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng , lợi dụng sự non nớt của một số bạn trẻ bán hàng qua mạng xã hội facebook, một số đối tượng đã truy cập theo dõi, tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Điển hình như vụ của chị Tr

Ký sự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Đang là cửa hàng trưởng, ông Bình bỗng mất tất cả khi bị khép tội tham ô, sử dụng trái phép tài sản. Được minh oan, 13 năm liền ông gửi đơn nhiều nơi để nhờ can thiệp bồi thường danh dự, kinh tế.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no - serverfault.com - thechive.com