Suýt thiêu chết vợ để khỏi ly hôn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:26

Suýt thiêu chết vợ để khỏi ly hôn

(News.mevn.net) - Không hàn gắn được tình cảm với người vợ muốn ly hôn, Tuấn tưới xăng lên người hai vợ chồng để cùng chết.

Nguyễn Anh Tuấn và chị Vũ Hồng Nhung, đều 30 tuổi, kết hôn năm 2005, có một con gái chung. Sau chuỗi ngày sống không hạnh phúc, chị Nhung đưa con về nhà mẹ đẻ ở.

12299-suyt-thieu-chet-vo-de-khoi-ly-hon-1.jpg

Kẻ suýt thiêu cháy vợ Nguyễn Anh Tuấn. Ảnh: Việt Dũng.

Tuấn nhiều lần nói chuyện, níu kéo tình cảm nhưng chị Nhung không đồng ý và gửi đơn ly hôn lên TAND quận Hoàng Mai. Trong lúc chờ tòa giải quyết, Tuấn khủng bố tinh thần vợ qua điện thoại.

Tối muộn ngày 10/9/2013, Tuấn mua 80.000 đồng tiền xăng và mang đến nhà mẹ vợ. Tuấn hằn học nói: "Sao mẹ dung túng cho vợ con bỏ chồng”. Mặc mọi lời giải thích của bà, Tuấn lao ra sân cầm can xăng tưới lên người chị Nhung và anh ta. Tuấn định bật lửa thì bị anh rể chị Nhung lao ra khống chế.

Tại phiên tòa hôm nay, Tuấn trình bày, sau khi vợ về nhà mẹ đẻ đã ngăn cấm anh ta gặp con. Giải thích cho việc đổ xăng vào người vợ, Tuấn khai chỉ định dọa và cũng do mất bình tĩnh. “Mọi người trong gia đình cô ấy đã gây ức chế cho bị cáo”, Tuấn trình bày.

Chị Nhung khóc xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho chồng. “Tuấn là người tốt, chỉ do ức chế quá nên mới hành động bột phát”, chị nói.

TAND hà nội cho rằng hành vi của Tuấn là nguy hiểm, chị Nhung không bị lửa thiêu là nằm ngoài ý muốn của bị cáo. Tòa tuyên phạt Tuấn 14 năm tù tội Giết người, mức án đề nghị của VKS là 8-10 năm.

Hình sự

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng , lợi dụng sự non nớt của một số bạn trẻ bán hàng qua mạng xã hội facebook, một số đối tượng đã truy cập theo dõi, tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Điển hình như vụ của chị Tr

Ký sự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Đang là cửa hàng trưởng, ông Bình bỗng mất tất cả khi bị khép tội tham ô, sử dụng trái phép tài sản. Được minh oan, 13 năm liền ông gửi đơn nhiều nơi để nhờ can thiệp bồi thường danh dự, kinh tế.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com