Dùng chứng thư giả tham gia đấu thầu - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:28

Dùng chứng thư giả tham gia đấu thầu

(News.mevn.net) - Công ty không đủ năng lực tài chính tham gia các dự án lớn, nữ kế toán được cho là làm giả chứng thư bảo lãnh của ngân hàng để tham gia đấu thầu.

12310-dung-chung-thu-gia-tham-gia-dau-thau-1.jpg

Nguyễn Thúy Sen. Ảnh: C.A.

Chiều 14/3, Công an tỉnh Cà Mau Bắt tạm giam Nguyễn Thúy Sen (48 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời) về hành vi Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

Theo điều tra, Sen là kế toán Công ty TNHH Hưng Điền do em ruột Nguyễn Cẩm Nhung làm giám đốc. Từ cuối năm 2008 đến tháng 4/2011, nghi can này được cho là đã làm giả 25 chứng thư bảo lãnh của ngân hàng để công ty tham gia dự thầu với tổng Giá trị các hợp đồng đến 30 tỷ đồng.

Do năng lực tài chính của Công ty Hưng Điền có hạn, một số công trình không thực hiện đúng hợp đồng, chậm tiến độ. Công an Cà Mau đang mở rộng điều tra để xử lý những cá nhân liên quan.

Hình sự

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng , lợi dụng sự non nớt của một số bạn trẻ bán hàng qua mạng xã hội facebook, một số đối tượng đã truy cập theo dõi, tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Điển hình như vụ của chị Tr

Ký sự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Đang là cửa hàng trưởng, ông Bình bỗng mất tất cả khi bị khép tội tham ô, sử dụng trái phép tài sản. Được minh oan, 13 năm liền ông gửi đơn nhiều nơi để nhờ can thiệp bồi thường danh dự, kinh tế.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com