Lập sòng bạc trên núi để dễ canh công an - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 24/02/2014 12:58

Lập sòng bạc trên núi để dễ canh công an

(News.mevn.net) - Các con bạc ở nhiều tỉnh thành miền Trung - Tây Nguyên thường xuyên thay đổi tụ điểm sát phạt nhưng chỉ chọn những nơi ở trên núi để dễ bề đối phó với lực lượng công an.

Rạng sáng 23/2, nhiều cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bình Định bất ngờ bao vây khu vực mỏ đá dưới chân núi xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bắt quả tang hàng chục thanh niên đang say sưa sát phạt bằng hình thức xóc đĩa.

11784-lap-song-bac-tren-nui-de-de-canh-cong-an-1.jpg

Các con bạc bị công an bắt quả tang lúc rạng sáng 23/2. Ảnh: Trí Tín.

Dù được nhóm cảnh giới tri hô, các con bạc nháo nhào bỏ chạy nhưng vẫn không thoát khi mọi ngả đều có lực lượng chức năng. Gần 40 triệu đồng, nhiều bộ xóc đĩa, 3 bình đèn sạc, 21 xe máy, hàng chục điện thoại di động... là tang vật vụ án bị thu giữ.

Trong số 35 người bị đưa về trụ sở làm việc có nhiều thanh niên đến từ các tỉnh Khánh Hòa, Gia Lai, Đăk Lăk, Quảng Ngãi...

Theo nhận định của cơ quan điều tra, ổ cờ bạc này thường xuyên di chuyển tới các khu vực núi ở huyện Tuy Phước. Chủ sòng thường cử người ngồi trên núi cao canh chừng, báo động mỗi khi có người lạ nghi là công an tiếp cận. Do vậy, sòng bài này đã tồn tại kéo dài nhiều năm.

Cơ quan điều tra đang làm rõ từng hành vi của các nghi can đánh bạc.

Hình sự

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng , lợi dụng sự non nớt của một số bạn trẻ bán hàng qua mạng xã hội facebook, một số đối tượng đã truy cập theo dõi, tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Điển hình như vụ của chị Tr

Ký sự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Đang là cửa hàng trưởng, ông Bình bỗng mất tất cả khi bị khép tội tham ô, sử dụng trái phép tài sản. Được minh oan, 13 năm liền ông gửi đơn nhiều nơi để nhờ can thiệp bồi thường danh dự, kinh tế.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - foxnews.com - goodreads.com - mashable.com - businessinsider.com - 9gag.com - youm7.com - wow.com - answers.com - gsmarena.com - iqiyi.com