Lập trang web mua bán hàng chục trẻ sơ sinh - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:27

Lập trang web mua bán hàng chục trẻ sơ sinh

(News.mevn.net) - Ngoài việc cấu kết cùng nhóm người lang thang dụ dỗ các gia đình bán con, Thương còn lập hẳn một trang web rao bán tinh trùng và trẻ sơ sinh.

Ngày 14/3, Công an TP HCM đã khởi tố, Bắt giam một loạt nghi can trong đường dây Buôn bán trẻ em do Ngô Thị Lan (44 tuổi) và Tưởng Đình Thương (35 tuổi, ngụ Hải Phòng) cầm đầu.

12309-lap-trang-web-mua-ban-hang-chuc-tre-so-sinh-1.jpg

Lan và Thương tại cơ quan công an. Ảnh: C.A

Trước đó, sau một thời gian dài theo dõi, ngày 27/2, nhiều trinh sát Công an TP HCM bắt quả tang Trần Ngọc Quỳ (44 tuổi) đang dụ dỗ một cặp vợ chồng bán đứa con 3 ngày tuổi với giá 7 triệu đồng. Quỳ khai hành nghề cắt móng tay dạo nhưng kiêm luôn nhiệm vụ tìm kiếm, làm trung gian mua bán trẻ em cho Lan.

Bị bắt ngay sau đó, Lan thừa nhận thường tìm kiếm, dụ dỗ những người mới sinh con để chào bán cho các gia đình có nhu cầu. Trong một thời gian dài, Lan đã giao dịch thành công, bán hơn chục bé sơ sinh cho Nguyễn Thanh Hằng (28 tuổi, đã bị Công an Quảng Ninh bắt) chuyển sang Trung Quốc. Mỗi vụ, Lan kiếm lời hàng chục triệu đồng.

Để có trẻ em cung cấp cho các đầu nậu, Lan cấu kết với nhiều “cò” là những người cắt móng tay dạo, xe ôm, hoặc những kẻ vô gia cư sống lang thang quanh các bệnh viện phụ sản tại Sài Gòn. Lan hướng dẫn họ tiếp cận các gia đình sản phụ có hoàn cảnh khó khăn, bà mẹ đơn thân… để dụ dỗ mua những đứa bé mới sinh. Chúng thường dựng lên tương lai huy hoàng cho các bé, bảo rằng con của họ sẽ được những gia đình giàu có, quyền uy nhưng hiếm muộn mang về nuôi dưỡng... Mỗi lần môi giới thành công, những người này được cho một triệu đồng.

Sau khi Hằng bị bắt ở Quảng Ninh, Lan quay sang hợp tác với Thương. Vụ gần đây nhất là Lan đã mua một bé trai với giá gần 15 triệu nhưng khi thông qua Thương, bà ta bán cho một phụ nữ ở Tây Ninh với giá gấp đôi.

12309-lap-trang-web-mua-ban-hang-chuc-tre-so-sinh-2.jpg

Những nghi can liên quan. Ảnh: C.A

Ngoài việc kết hợp làm ăn với Lan, Thương còn lập hẳn trang web để “kinh doanh” trẻ em, mua bán tinh trùng... Khai với cảnh sát, người đàn ông đất Cảng cho biết, những ai cần có con chỉ cần báo cho hắn thì chỉ vài tuần sau sẽ được toại nguyện. Giá cả trang web đưa ra cho một bé sơ sinh “khôi ngô, khoẻ mạnh” chỉ hơn 20 triệu đồng nhưng anh ta thường tính các chi phí khác cao hơn hàng chục triệu.

Để “phủ sóng” rộng rãi, Thương còn cho người phát tờ rơi, dán quảng cáo ở các bến xe, bệnh viện… Khi có người muốn bán trẻ em, hắn báo cho Lan hoặc tìm khách hàng ở các vùng Đông Nam bộ. Theo điều tra, chỉ trong thời gian ngắn, Thương đã mua bán được hơn 20 trẻ.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra và truy bắt các nghi can khác.

Hình sự

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng , lợi dụng sự non nớt của một số bạn trẻ bán hàng qua mạng xã hội facebook, một số đối tượng đã truy cập theo dõi, tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Điển hình như vụ của chị Tr

Ký sự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Đang là cửa hàng trưởng, ông Bình bỗng mất tất cả khi bị khép tội tham ô, sử dụng trái phép tài sản. Được minh oan, 13 năm liền ông gửi đơn nhiều nơi để nhờ can thiệp bồi thường danh dự, kinh tế.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - hespress.com - lenta.ru - instructables.com - nbcnews.com - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp - lefigaro.fr - chron.com