Nhân viên vũ trường đâm chết đồng nghiệp lúc rạng sáng - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:28

Nhân viên vũ trường đâm chết đồng nghiệp lúc rạng sáng

(News.mevn.net) - Cho rằng mình bị thôi việc là do đồng nghiệp nói xấu với chủ, Thắng tìm đến ẩu đả với Nguyễn nhưng lại bị anh này dùng kéo đâm chết. 

12311-nhan-vien-vu-truong-dam-chet-dong-nghiep-luc-rang-sang-1.jpg

Vũ trường VCUB - nơi Nguyễn dùng kéo đâm Thắng tử vong. Ảnh: Quốc Dũng.

Theo các nhân chứng, 2h sáng 16/3, Nguyễn Quốc Thắng (21 tuổi, quê Ninh Thuận) tới vũ trường VCub (TP Đà Lạt) Yêu cầu chủ thanh toán tiền lương vì bị cho nghỉ việc từ tuần trước. Gặp đồng nghiệp cũ Trương Trí Nguyễn (26 tuổi, quê Kiên Giang), Thắng to tiếng vì cho rằng Nguyễn đã bêu xấu mình với chủ vũ trường.

Trong lúc ẩu đả, Nguyễn đã dùng kéo đâm một nhát khiến Thắng tử vong trên đường đi cấp cứu. Khám nghiện tử thi, công an tỉnh Lâm Đồng nhận định, Thắng bị đâm thấu tim bằng một nhát kéo. Nguyễn ngay sau đó đã bị Bắt giữ để phục vụ điều tra.

Hình sự

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của một số đối tượng , lợi dụng sự non nớt của một số bạn trẻ bán hàng qua mạng xã hội facebook, một số đối tượng đã truy cập theo dõi, tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Điển hình như vụ của chị Tr

Ký sự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Người cửa hàng trưởng 13 năm đi đòi danh dự

Đang là cửa hàng trưởng, ông Bình bỗng mất tất cả khi bị khép tội tham ô, sử dụng trái phép tài sản. Được minh oan, 13 năm liền ông gửi đơn nhiều nơi để nhờ can thiệp bồi thường danh dự, kinh tế.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am - news.com.au - big.az - merriam-webster.com