4 điều chị em cố làm để hấp dẫn chàng nhưng không hiệu quả - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:26

4 điều chị em cố làm để hấp dẫn chàng nhưng không hiệu quả

(News.mevn.net) - Thay đổi theo hướng tích cực sẽ rất được khuyến khích và có thể tạo ra sức hấp dẫn mãnh liệt với đàn ông. Nhưng rất tiếc, không ít chị em lại có những thay đổi, hành động khiến cho người yêu mình chỉ muốn “chạy xa” càng nhanh càng tốt.

Chị em nào cũng muốn mình càng ngày càng hấp dẫn trong mắt người yêu. Chính vì vậy, họ không ngại ngần thay đổi bản thân để thu hút Sự quan tâm của anh ấy nhiều hơn.

Thay đổi theo hướng tích cực sẽ rất được khuyến khích và có thể tạo ra sức hút mãnh liệt với đàn ông. Nhưng rất tiếc, không ít chị em lại có những thay đổi, hành động khiến cho người yêu mình chỉ muốn "chạy xa" càng nhanh càng tốt.

1. Nói quá nhiều về "tài năng" của mình

Cho dù bạn là người rất giỏi và anh ấy bị "đánh gục" bởi tài năng của bạn thì không có nghĩa là bạn có thể nói đi nói lại về tài năng của mình bằng cách này hay cách khác.

Mặc dù không có ý khoe khoang, nhưng mỗi lần ở bên anh ấy, bạn thường ngấm ngầm muốn cho anh ấy hoặc người thân, bạn bè của anh ấy "hiểu hơn" về mình bằng cách bóng gió về những thành tích mà mình đạt được hoặc những gì mình có thể làm tốt hơn người khác.

12070-4-dieu-chi-em-co-lam-de-hap-dan-chang-nhung-khong-hieu-qua-1.jpg
Cho dù bạn là người rất giỏi và anh ấy bị "đánh gục" bởi tài năng của bạn thì
không có nghĩa là bạn có thể nói đi nói lại về tài năng của mình
bằng cách này hay cách khác (Ảnh minh họa)

Bạn ngấm ngầm khoe như vậy cũng là muốn mọi người công nhận một điều rằng bạn tài năng, rất xứng đáng với anh ấy hoặc anh ấy chọn bạn là một quyết định không sai lầm. Bạn cũng muốn thường xuyên nhắc đến vấn đề này để anh ấy cảm thấy "mát mặt" khi có người yêu như bạn.

Nhưng điều gì quá cũng không tốt. Khoe khoang bản thân thái quá lại chính là một điều khiến đàn ông cảm thấy chán ở phụ nữ. Anh ấy sẽ coi bạn là một người theo chủ nghĩa cá nhân và tự cao tự đại. Đàn ông thường thích một người phụ nữ biết khiêm tốn hơn vì nếu cô ấy tài giỏi thì không nói ra mọi người cũng biết.

2. Thường xuyên trêu chọc anh ấy

Để tỏ ra vui vẻ và thân thiện, không ít bạn gái cố tình trêu chọc người yêu của mình mọi lúc mọi nơi. Có lúc họ ví von người yêu mình như thứ này thứ kia, con vật này con vật khác, có lúc họ lại giấu đồ đạc của anh ấy hoặc giả vờ giận...

Thậm chí những khi thấy người yêu không vui hoặc có tâm trạng không tốt, họ càng trêu đùa để làm cho người yêu vui lên. Trong suy nghĩ đơn giản của họ thì họ chỉ muốn làm cho người yêu mình vui chứ không có ác ý gì.

Nhưng đàn ông lại không nghĩ vậy. Trêu chọc thái quá, nhất là những lúc người khác đang trong tâm trạng không tốt sẽ trở thành vô duyên, cho dù hai bạn đã là người yêu hoặc rất thân thiết với nhau. Anh ấy có thể bỏ qua cho bạn một vài lần "vô duyên" như vậy.

Nhưng nếu bạn không tinh ý và khéo léo hơn trong cách cư xử thì trong mắt anh ấy hoặc người thân, bạn bè của anh ấy, bạn sẽ là một người cực kì vô tâm và kém cỏi trong giao tiếp. Nếu được chọn, anh ấy sẽ muốn bạn tinh tế, đùa có chừng mực hơn. Có như vậy anh ấy mới cảm thấy thú vị khi bên bạn.

3. Tỏ ra là người phụ nữ huyền bí

Nắm được gót asin của đàn ông là "thích khám phá", nhiều chị em tự biến mình thành một "dấu hỏi lớn" để buộc người đàn ông của mình phải tự phát hiện những điều thú vị ở họ. Chính vì vậy mà không ít chị em tỏ ra là người huyền bí với ngay chính bạn trai của mình với mục đích làm mới mẻ chuyện tình cảm hoặc tăng sức hấp dẫn của mình với anh ấy.

Để tăng tính "huyền bí", họ sẵn sàng làm những điều mà bạn trai của họ nghĩ nát óc vẫn không hiểu tại sao, ví dụ như đột ngột đòi hút thuốc, một vài hôm lại "biến mất" không rõ lý do, không liên lạc được hoặc lâu lâu lại nói với người yêu những câu chuyện không đầu không cuối, nếu anh ấy có hỏi thì sẽ trả lời nửa vời rồi chốt lại cuối cùng là "bí mật". Tất cả những điều họ làm chỉ để người yêu khó đoán được họ đang nghĩ gì và để được anh ấy đánh giá mình có những nét... rất riêng.

Đúng là đàn ông thường thích khám phá và những cô gái có phần "kì quặc" như vậy sẽ khiến họ cảm thấy thú vị, hiếu kì khi mới quen. Nhưng bạn cần hiểu một điều rằng, đàn ông cũng rất nhanh chán và dễ bỏ cuộc với những thứ không quan trọng.

Vì vậy, nếu sự "huyền bí" của bạn liên tục diễn ra với những câu chuyện, hành động không đâu vào đâu, thậm chí có phần khác người như vậy thì sẽ khiến anh ấy thấy chán bạn rất nhanh. Thay vì cảm thấy bạn rất quyến rũ, anh ấy sẽ thấy bạn thật nhàm chán và chẳng có gì để chia sẻ với anh ấy vì cái gì cũng là "bí mật".

4. Thay đổi bản thân liên tục

Bạn nắm được một nguyên tắc trong tình yêu là phải "luôn làm mới mình" để hấp dẫn người yêu. Điều này không sai nhưng "làm mới" bản thân thế nào mới là điều quan trọng.

12070-4-dieu-chi-em-co-lam-de-hap-dan-chang-nhung-khong-hieu-qua-2.jpg
Làm đẹp cho mình không phải là sai nhưng hãy thay đổi mình trong giới hạn và
không quá lố lăng mới là điều đàn ông mong mỏi ở người phụ nữ của mình
(Ảnh minh họa)

Nếu bạn cho rằng liên tục thay đổi bản thân sẽ khiến anh ấy đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác là cách tốt nhất để anh ấy thấy bạn quyến rũ thì bạn hoàn toàn nhầm.

Nếu thấy bạn thay đổi bản thân liên tục khi mái tóc bạn làm xoăn chưa đầy tháng đã thẳng, đi mua sắm quần áo nhiều như đi chợ hoặc sẵn sàng mặc cả những bộ quần áo hiện đại nhưng không hợp với vóc dáng của mình... thì anh ấy sẽ nghĩ bạn không có việc gì khác để làm ngoài việc làm đẹp và sắm sửa cho mình. Đi cạnh người yêu xinh xắn, thời trang sẽ làm cho các chàng trai cảm thấy tự hào nhưng không phải cứ thay đổi một cách chóng mặt như vậy thì mới là đẹp.

Làm đẹp cho mình không phải là sai nhưng hãy thay đổi mình trong giới hạn và không quá lố lăng mới là điều đàn ông mong mỏi ở người phụ nữ của mình. Và họ sẽ thích người phụ nữ biết cân bằng cuộc sống, vừa biết làm đẹp cho bản mà không sao nhãng những hoạt động khác trong cuộc sống.

Tâm sự

Tận mắt thấy mẹ “quan hệ” với người chỉ hơn tôi mấy tuổi

Buổi tối hôm đó, tôi đã tận mắt thấy mẹ có “quan hệ” với một người chỉ hơn tôi mấy tuổi. Họ vẫn xưng hô với nhau má má con con. Thật không thể tưởng tượng nổi tôi lại phải thấy cảnh tượng đó ngay trong nhà tôi.

Yêu

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đôi khi gặp được nửa kia tuyệt vời của mình, ban cố gắng làm bản thân trở nên tốt hơn để phù hợp với người ấy, đó là một chuyện tốt. Tuy nhiên có những điều, bạn tuyệt đối đừng bao giờ thay đổi để níu giữ người yêu.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - timeanddate.com - computerbild.de - dafont.com - cnet.com - theguardian.com - foxnews.com - goodreads.com - mashable.com - businessinsider.com - 9gag.com