Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “cơn ác mộng” với chàng - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:21

Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “cơn ác mộng” với chàng

(News.mevn.net) - Nếu bạn ứng xử không khôn khéo thì rất có thể bạn sẽ tự biến mình thành người phụ nữ giống như “cơn ác mộng” trong cuộc đời của anh ấy.

1. Bạn liên tục chỉ trích anh ấy

Nếu bạn liên tục Tìm cách “bới lông tìm vết”, liệt kê những lỗi lầm và chỉ trích anh ấy với những lời lẽ nặng nề nhất, thì chắc chắn đối với anh ấy bạn là “cơn ác mộng” kinh hoàng. Cách bạn sử dụng ngôn từ để mắng mỏ, chỉ trích anh ấy khiến chàng nghĩ rằng bạn coi chàng như một bịch bông chứ không yêu thương gì mình. Trước bạn, anh ấy sẽ thấy mình là một người vô dụng, hèn kém. Do đó, nếu bạn yêu thương chàng thực lòng và muốn chàng từ bỏ những điều bạn chưa hài lòng ở chàng thì hãy ngồi xuống và bày tỏ quan điểm của bạn. Đừng tự biến mình thành một người phụ nữ ghê gớm, nanh nọc với những lời nói thiếu kiềm chế.

2. Coi anh ấy là vật sở hữu

Ghen tuông là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Tuy nhiên ghen thế nào để cho người mình yêu cảm thấy nể phục đó mới là điều đáng nói. Bạn sẽ trở thành “nỗi kinh hoàng” của anh ấy nếu: Bạn liên tục “nổi điên” chỉ vì nhìn thấy anh ấy đi gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn bè và dành thời gian cho gia đình mình; Bạn đòi hỏi anh ấy không được gặp gỡ bạn bè, người thân của mình và thay vào đó là dành tất cả thời gian để ở cạnh bạn… Tất cả những điều đó không tốt cho mối quan hệ của bạn. Bởi vì nó chỉ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn muốn chiếm dụng và biến anh ấy thành vật sở hữu của riêng mình.

Cách tốt nhất là bạn hãy cố gắng để anh ấy tự nguyện đến bên bạn, đừng bao giờ ép buộc chàng làm những gì mà anh ấy không thích. Cũng đừng bao giờ khiến cuộc sống của anh ấy trở nên khó thở vì bạn luôn kè kè bên anh ấy.

12639-dau-hieu-chung-to-ban-la-con-ac-mong-voi-chang-1.jpg
Không bao giờ chịu khoan nhượng, nói như hét vào mặt anh ấy... chính là cách
bạn tự biến mình thành "cơn ác mộng" trong mắt chàng (Ảnh minh họa)

3. Không bao giờ nhượng bộ anh ấy

Một người phụ nữ lý tưởng trong mắt đàn ông là người biết chia sẻ, ủng hộ họ làm những việc họ mong muốn/ yêu thích. Do đó, bạn sẽ trở thành người phụ nữ “đáng sợ” nếu: Bạn luôn tìm cách kìm hãm cuộc sống của người đàn ông mình yêu. Bạn thường xuyên không chịu nhượng bộ cho đến khi anh ấy đồng ý làm theo những gì bạn muốn. Và chàng sẽ đánh giá bạn là một người phụ nữ bạo lực khi bạn không bao giờ cho phép anh ấy làm mọi thứ theo ý thích của mình. Bạn luôn kết mọi vấn đề theo cách nhìn nhận của riêng bạn mà không để ý đến những gì anh ấy làm, anh ấy nghĩ.

Do đó, để thắt chặt mối quan hệ của mình, bạn nên biết lắng nghe và hỗ trợ, ủng hộ những việc làm, sở thích chính đáng của anh ấy.

4. Bạn luôn lớn tiếng, và lấn át anh ấy khi tranh luận

Khi cuộc tranh luận nổ ra, có thể ai cũng có chính kiến của riêng mình. Tuy nhiên nếu bạn luôn lớn tiếng và nói mà như hét vào mặt anh ấy khi hai người tranh luận thì bạn nên xem xét lại mình. Anh ấy có thể đánh giá bạn qua cách mà bạn ứng xử với anh ấy. Việc bạn lấn át anh ấy bằng cách thể hiện thái độ tức giận, hét lên hoặc đập phá đồ đạc… sẽ khiến anh ấy không còn muốn nói chuyện với bạn. Trong cuộc sống, tranh luận là điều bình thường luôn xảy ra giữa các cặp đôi. Nhưng không vì thế mà bạn thiếu kiềm chế và trở thành kẻ đối đầu với anh ấy.

5. Khiến anh ấy cảm thấy sợ bạn

Sẽ rất hạnh phúc nếu anh ấy yêu bạn và luôn muốn ở bên bạn mọi lúc, mọi nơi. Nhưng sẽ là to chuyện nếu anh ấy thấy không thoải khi ở cạnh bạn. Bạn nên nhớ rằng cho dù anh ấy có yêu bạn bao nhiêu nhưng một khi bạn khiến cho anh ấy phải sống theo kiểu “đối phó” vì muốn làm bạn hài lòng bạn thì hãy nhìn nhận lại bản thân bạn. Khi anh ấy không được là chính mình trước mặt bạn vì sợ làm bạn giận thì cũng có nghĩa trong suy nghĩ của anh ấy, bạn là “cơn ác mộng” khiến anh ấy muốn nhanh chóng thoát ra.

Tâm sự

Tận mắt thấy mẹ “quan hệ” với người chỉ hơn tôi mấy tuổi

Buổi tối hôm đó, tôi đã tận mắt thấy mẹ có “quan hệ” với một người chỉ hơn tôi mấy tuổi. Họ vẫn xưng hô với nhau má má con con. Thật không thể tưởng tượng nổi tôi lại phải thấy cảnh tượng đó ngay trong nhà tôi.

Yêu

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đôi khi gặp được nửa kia tuyệt vời của mình, ban cố gắng làm bản thân trở nên tốt hơn để phù hợp với người ấy, đó là một chuyện tốt. Tuy nhiên có những điều, bạn tuyệt đối đừng bao giờ thay đổi để níu giữ người yêu.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za - explosm.net