Những yếu tố làm giảm hứng thú khi “yêu” - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:22

Những yếu tố làm giảm hứng thú khi “yêu”

(News.mevn.net) - Sự “thăng hoa” khi “yêu” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Song, đôi khi, chỉ một yếu tố rất nhỏ mà bạn không ngờ tới cũng có thể làm hỏng toàn bộ cuộc “yêu” của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ một số yếu tố làm giảm hứng thú “yêu đương” của phụ nữ mà b

1. Đi giày cao gót

Một đôi giày cao gót sẽ khiến bạn trông thật quyến rũ với phái mạnh. Song, bên cạnh những tác dụng không thể phủ nhận mà đôi giày cao gót mang lại, chúng sẽ cũng khiến bạn gặp không ít phiền toái trong “chuyện đó”.

12647-nhung-yeu-to-lam-giam-hung-thu-khi-yeu-1.jpg

Một số nhãn hiệu giày thường thiết kế kiểu dáng đôi giày của họ khiến khi di chuyển, khu vực xương chậu của bạn sẽ chuyển động và gần đạt tới trạng thái cực khoái như khi quan hệ tình dục. Đây cũng là một phần lí do làm giảm độ “thăng hoa” của bạn khi “gần gũi”.

2. Các biện pháp tránh thai

12647-nhung-yeu-to-lam-giam-hung-thu-khi-yeu-2.jpg

Một trong số những tác dụng phụ thường khi bạn muốn tránh thai là giảm “ham muốn” khi “yêu”. Do vậy, việc bạn cần làm là cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thời điểm và phương pháp tránh thai sao cho phù hợp.

3. Ngồi quá nhiều

Đây có thể là một Sự thật khiến rất nhiều người sửng sốt: ngồi quá nhiều trong một ngày cũng có thể làm bạn bị “hạ nhiệt” khi “yêu”.

12647-nhung-yeu-to-lam-giam-hung-thu-khi-yeu-3.jpg

Tuy nhiên, khi bạn ngồi nhiều, áp lực dồn nén lên các dây thần kinh ở khu vực “cô nhỏ” là vô cùng lớn, thậm chí ngồi quá nhiều còn gây ảnh hưởng tới khung xương chậu và các cơ xung quanh “cô nhỏ” và khiến ngọn “lửa tình” của bạn bỗng dưng tắt ngúm!

4. Uống ít nước

12647-nhung-yeu-to-lam-giam-hung-thu-khi-yeu-4.jpg

Không bổ sung đủ Nước cho cơ thể không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, mà còn khiến bạn bị giảm “thăng hoa” trong chuyện “ái ân”. Do vậy, hãy tạo cho mình thói quen uống nhiều nước mỗi ngày để “chuyện đó” thêm phần “hứng khởi” bạn nhé!

5. Thở “sai sách”!

12647-nhung-yeu-to-lam-giam-hung-thu-khi-yeu-5.jpg

Đừng nghĩ rằng bạn đã thở đúng cách, đặc biệt trong lúc “yêu”. Nếu bạn nín thở, “hứng thú” của bạn đã giảm đi một nửa. Còn nếu bạn hít thở thật sâu, bạn có thể có khả năng “lên đỉnh” nhiều hơn so với bình thường.

6. Không thoải mái lúc “lên giường”!

12647-nhung-yeu-to-lam-giam-hung-thu-khi-yeu-6.jpg

Nếu “chuyện đó” diễn ra trong trạng thái tâm lý căng thẳng của hai người, nó sẽ trở thành một trải nghiệm thật tồi tệ cho cả hai. Do vậy, hãy để cơ thể bạn thả lỏng, hít thở thật sâu, tâm lý thật nhẹ nhõm và thoải mái khi bước vào cuộc “yêu”. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng Tìm thấy cảm giác “thăng hoa” cùng người bạn đời của mình!

Tâm sự

Tận mắt thấy mẹ “quan hệ” với người chỉ hơn tôi mấy tuổi

Buổi tối hôm đó, tôi đã tận mắt thấy mẹ có “quan hệ” với một người chỉ hơn tôi mấy tuổi. Họ vẫn xưng hô với nhau má má con con. Thật không thể tưởng tượng nổi tôi lại phải thấy cảnh tượng đó ngay trong nhà tôi.

Yêu

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đôi khi gặp được nửa kia tuyệt vời của mình, ban cố gắng làm bản thân trở nên tốt hơn để phù hợp với người ấy, đó là một chuyện tốt. Tuy nhiên có những điều, bạn tuyệt đối đừng bao giờ thay đổi để níu giữ người yêu.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org