Phụ nữ thích nói dối chuyện yêu - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:26

Phụ nữ thích nói dối chuyện yêu

(News.mevn.net) - 1/3 phụ nữ có thể nói ba từ “Em yêu anh” với người yêu của mình nhưng thực chất, tình cảm của họ chưa chắc đã đủ lớn để nói như vậy. Tuy nhiên chỉ có 1/5 đàn ông có thể làm được điều tương tự.

Dường như phụ nữ sẵn sàng buông ra những lời nói dối nhưng những lời nói dối ấy khá đáng yêu, nó sẽ giúp tăng thêm cảm xúc cho đấng mày râu, hay nói cách khác là giúp họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

2/5 các cặp đôi bộc lộ tình yêu của họ trong tháng đầu tiên, 3% trong lần hẹn hò đầu tiên, và 3/4 nói rằng, họ nói với nhau những câu yêu thương hàng ngày.

Đây chắc hẳn không phải là điều tuyệt vời lãng mạn nhất thể hiện trước ngày Valentine. Bởi khi phụ nữ nói câu: “Em yêu anh” thì chưa hẳn cảm xúc của họ đã là như thế. Dường như điều ấy chỉ thể hiện sự tế nhị và cảm giác muốn đáp trả của cô ấy mà thôi.

1/3 phái đẹp sẽ có thể nói với bạn trai của mình rằng, họ yêu anh ấy cho dù đôi khi điều đó chưa hoàn toàn là sự thật. Sở dĩ như vậy là vì bạn trai của họ đã nói điều đó trước tiên và họ sẽ cảm thấy không được thoải mái nếu không đáp lại những gì mà bạn trai họ đã nói. Và 1/5 những người đàn ông cũng thừa nhận họ từng làm những điều tương tự.

Theo một cuộc khảo sát trên 1,800 cặp vợ chồng của doanh nghiệp bán đồ chơi tình dục cho thấy, đôi khi sự bộc lộ tình yêu không thể hiện đúng với cảm xúc thật của họ bởi, điều đó có vẻ như là điều họ nên nói. Chỉ có khoảng dưới 1/6 (khoảng 15%) những người được hỏi thừa nhận rằng, họ đã nói yêu khi cảm xúc của họ chưa thực sự như vậy hay họ nói trong những giây phút “ân ái” mặn nồng.

Trong khi những người phụ nữ thường cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm hay nói những câu thể hiện tình cảm của mình với người yêu thì ngược lại, các đấng mày râu lại thường dễ dàng để nói hơn. Chỉ có một con số rất nhỏ rơi vào khoảng 5% những người đàn ông nói rằng, họ sẽ chờ đợi để người bạn gái của mình nói yêu đầu tiên, trong khi đó nhiều hơn 1% những người phụ nữ nói họ sẽ luôn luôn đợi chờ bạn trai của mình sẽ tỏ tình và nói yêu đầu tiên.

12078-phu-nu-thich-noi-doi-chuyen-yeu-1.jpg
Nghe bạn trai của mình nói lời yêu là điều vô cùng quan trọng với phụ nữ
(Ảnh minh họa)

Trong khi đó người đầu tiên thể hiện tình cảm của mình thường được đánh giá là lãng mạn và đáng được ngưỡng mộ, tuy nhiên điều đó cũng đi kèm với sự bối rối và liều lĩnh khá lớn, chẳng hạn như trong trường hợp bị từ chối.

Phụ nữ thường trung thực hơn khi làm tình và có đến 59% trong số họ nói rằng, họ đã không nói tiếng yêu lại lần nữa, so sánh với các đấng mày râu thì chỉ có khoảng 41% . Lý do thật đơn giản để lý giải cho việc tại sao có rất nhiều người không đáp lại là bởi vì họ thực sự không có tình cảm với đối phương của mình.

Tuy nhiên điều này hoàn toàn không quá khó hiểu khi sự thật cho thấy rằng, có khá nhiều người đã quá vội vàng thể hiện tình cảm của mình và trao gửi trái tim cho một ai đó. Hơn một nửa số người được phỏng vấn (59%) đã nói yêu đối phương của mình chỉ trong một tháng hẹn hò. Thật vô cùng ngạc nhiên hay thậm chí đáng để chúng ta phải suy nghĩ bởi 3% nói yêu vào ngày đầu tiên hẹn hò và 13% nói yêu trong tuần đầu tiên.

Dù vậy, với một mối quan hệ tương đối ổn định thì các cặp vợ chồng cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi họ nói và thể hiện tình yêu với nhau. Người phụ nữ cho biết, việc nghe bạn trai của mình nói lời yêu là vô cùng quan trọng với họ. Và việc người phụ nữ nhìn nhận tầm quan trọng của những nói yêu nhiều hơn gấp 2 lần so với các đấng mày râu.

Tuy nhiên, qua cách mà đối phương nói yêu, có khoảng một nửa cảm thấy rằng, đôi khi những lời nói ấy thể hiện cảm xúc yêu thương dường như hơi có phần không được chân thành. Một số câu trả lời tương tự cho thấy có khá nhiều sự rắc rối hay cảm giác bị gò bó bởi cụm từ ấy và họ thích sự nhẹ nhàng và có chút kiềm chế cảm xúc hơn.

Một phát ngôn viên của Lovehoney cho biết: “Những phát hiện mới cho thấy các đấng mày râu của chúng ta thường cảm thấy thoải mái hơn khi họ dẫn đầu trong việc thể hiện tình cảm hay nói cách khác là nói yêu đầu tiên.”

Tuy nhiên cũng có một số những người đàn ông xem xét một cách khá kỹ lưỡng và dường như họ sẽ ít chuẩn bị để nói khi cảm xúc của họ chưa sẵn sàng.

Tâm sự

Tận mắt thấy mẹ “quan hệ” với người chỉ hơn tôi mấy tuổi

Buổi tối hôm đó, tôi đã tận mắt thấy mẹ có “quan hệ” với một người chỉ hơn tôi mấy tuổi. Họ vẫn xưng hô với nhau má má con con. Thật không thể tưởng tượng nổi tôi lại phải thấy cảnh tượng đó ngay trong nhà tôi.

Yêu

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đôi khi gặp được nửa kia tuyệt vời của mình, ban cố gắng làm bản thân trở nên tốt hơn để phù hợp với người ấy, đó là một chuyện tốt. Tuy nhiên có những điều, bạn tuyệt đối đừng bao giờ thay đổi để níu giữ người yêu.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me