Trót ngủ với cậu bạn thân - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:26

Trót ngủ với cậu bạn thân

(News.mevn.net) - Tôi đã thú nhận với bạn trai mình những gì đã xảy ra và anh ấy thực sự tức giận. Thậm chí, anh ấy còn đưa ra lời yêu cầu cắt đứt quan hệ với tôi.

Vài tháng gần đây, giữa tôi và bạn trai có chút trục trặc về chuyện tình cảm.

Rồi một ngày, tôi tâm Sự với cậu bạn thân của mình về những vấn đề đang xảy ra giữa tôi và người yêu. Cậu ấy đã an ủi, chia sẻ sự đồng cảm khi tôi cảm thấy buồn và lo sợ sẽ đánh mất người mình yêu.

Cuộc nói chuyện, sự động viên an ủi của cậu bạn kết thúc bỗng trở thành địa ngục khi tôi tỉnh dậy và nhận ra mình đã làm "chuyện ấy" với chính cậu bạn của mình.

Tôi đã thú nhận tất cả những gì đã xảy ra với người Yêu mình. Khi nghe xong, anh tỏ thái độ rất tức giận và nói rằng, đang suy nghĩ về việc sẽ kết thúc mối quan hệ của chúng tôi.

Tôi thực sự yêu anh ấy và muốn anh tin tưởng tôi, cho tôi cơ hội để sửa chữa sai lầm này.

Nhưng tôi phải làm sao để thay đổi suy nghĩ của anh ấy? Làm sao để khiến anh ấy tin tưởng tôi một lần nữa?

12077-trot-ngu-voi-cau-ban-than-1.jpg
Tôi không ngờ cuộc trò chuyện với cậu bạn thân lại dẫn đến bi kịch này? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Điều bạn cần làm đầu tiên đó là giải thích nguyên nhân sâu xa của cuộc hẹn “không mong muốn” giữa bạn và người bạn thân. Hãy Tìm cách cho anh ấy hiểu rằng, sự lo lắng, bất an và sợ hãi mất anh ấy chính là lý do của “đêm tội lỗi” ấy.

Tôi không nói rằng, bạn đưa ra một cái cớ để phủ nhận nó nhưng cách duy nhất là bạn nên thừa nhận lý do tại sao mọi chuyện đã vô tình đi quá giới hạn. Và bạn cố gắng giải quyết dần từng vấn đề nhỏ, từ nguyên nhân tới sự việc đó.

Muốn thuyết phục ai đó trước hết cần phải trung thực với chính cảm xúc của mình. Nếu bạn quyết định chung thuỷ với người yêu thì hãy dùng con tim chân thành và biết lỗi để cảm hóa anh ấy.

Tôi cũng đặt ra câu hỏi với chàng bạn thân của bạn rằng, động cơ của anh ta làm điều đó với bạn là gì? Khi đọc về chia sẻ của bạn thì có thể thấy anh ta không chỉ hy vọng một tình bạn đơn thuần giữa hai người, mà còn mong muốn một điều gì khác nữa.

Nếu bạn đang mong muốn níu kéo và giữ mối quan hệ lâu dài với người yêu, tôi nghĩ bạn nên làm rõ ràng mục đích mối quan hệ giữa bạn và bạn thân bạn. Nếu đúng anh ta làm bạn chỉ vì mục đích xấu xa thì đây là lúc bạn có thể chấm dứt được rồi.

Đừng quá ủy mị nhưng cũng đừng quá cứng rắn, bạn hãy dùng những lời lẽ thuyết phục để cho người yêu hiểu bản chất của sự việc không như anh ấy nghĩ. Và rằng, bạn rất có thể là “nạn nhân” của việc này.

Chúc bạn may mắn!

Tâm sự

Tận mắt thấy mẹ “quan hệ” với người chỉ hơn tôi mấy tuổi

Buổi tối hôm đó, tôi đã tận mắt thấy mẹ có “quan hệ” với một người chỉ hơn tôi mấy tuổi. Họ vẫn xưng hô với nhau má má con con. Thật không thể tưởng tượng nổi tôi lại phải thấy cảnh tượng đó ngay trong nhà tôi.

Yêu

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đừng vì người yêu mà thay đổi những điều này

Đôi khi gặp được nửa kia tuyệt vời của mình, ban cố gắng làm bản thân trở nên tốt hơn để phù hợp với người ấy, đó là một chuyện tốt. Tuy nhiên có những điều, bạn tuyệt đối đừng bao giờ thay đổi để níu giữ người yêu.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - npr.org - hespress.com - lenta.ru - instructables.com - nbcnews.com - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp - lefigaro.fr