Bệnh trạng của Schumacher có tín hiệu tích cực - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:40

Bệnh trạng của Schumacher có tín hiệu tích cực

(News.mevn.net) - Gia đình của huyền thoại F1 tin rằng anh sẽ sớm phục hồi sau thời gian dài hôn mê vì tai nạn trượt tuyết.

12379-benh-trang-cua-schumacher-co-tin-hieu-tich-cuc-1.jpg

Schumacher đã hôn mê 11 tuần liền trong bệnh viện.

Tối 11/3, gia đình của Michael Schumacher phát đi thông báo mới về tình hình sức khỏe của anh, theo một chiều hướng khả quan khác hẳn với những tin ảm đạm trước đây.

"Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Michael rồi sẽ hồi tỉnh", thông báo có đoạn. "Đã xuất hiện một vài tín hiệu nhỏ thôi, nhưng đầy khích lệ cho thấy anh ấy có phản ứng. Chúng tôi biết rằng phải kiên nhẫn chờ đợi".

Michael Schumacher, tay đua F1 huyền thoại từng gặp rất nhiều tai nạn nghiêm trọng trên đường đua và đều mạnh mẽ vượt qua tất cả. Nhưng lần này là cuộc chiến khốc liệt nhất khi anh phải giành giật Sự sống với tử thần. Schumacher nằm hôn mê ở bệnh viện Grenoble (Pháp) từ tai nạn trượt tuyết hôm 29/12 năm ngoái, dưới sự cứu chữa tận tình của đội ngũ y tế.

Schumacher bước vào giai đoạn nhận điều trị mới từ khoảng 8 tuần trước. Các bác sĩ muốn giúp anh thoát khỏi tình trạng hôn mê bằng cách nhờ người thân và gia đình trò chuyện để kích thích phản ứng. Theo các chuyên gia thần kinh học, thời gian điều trị ở giai đoạn này thông thường là 4 tuần và việc Schumacher được điều trị lâu đến vậy cho thấy anh có thể hôn mê vĩnh viễn.

"Tiến trình này lâu hay mau không phải là vấn đề với chúng tôi", đại diện gia đình Schumi khẳng định. "Chúng tôi sẽ truyền hết năng lượng cho Michael, sẽ ở cạnh anh ấy để vượt qua cuộc chiến này".

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru