Cantona bị bắt vì tội hành hung - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:41

Cantona bị bắt vì tội hành hung

(News.mevn.net) - Cựu danh thủ của Man Utd lại gặp rắc rối vì tính khí nóng nảy.

Vụ ẩu đả xảy ra tại London (Anh) trưa thứ tư 12/3. cảnh sát có mặt và ngay lập tức đưa Cantona về đồn rồi tống giam cựu cầu thủ Man Utd 47 tuổi.

12384-cantona-bi-bat-vi-toi-hanh-hung-1.jpg

Eric Cantona nói chuyện với một cảnh sát trước khi xảy ra vụ hành hung khiến ông bị bắt.

"Cảnh sát được gọi tới Regents Park Road, NW1 lúc 12h55 hôm thứ tư 12/3, sau khi có tin báo về một vụ hành hung tại đây. Một người đàn ông hơn 40 tuổi bị Bắt giữ vì tình nghi hành hung. Người này bị tống giam và cảnh cáo vì tội hành hung nơi công cộng", thông báo của cảnh sát có đoạn.

Nạn nhân bị Cantona hành hung là nam giới và người này không cần Sự trợ giúp y tế sau sự việc. Hiện, báo chí Anh vẫn chưa rõ người này có khởi kiện Cantona hay không.

Cantona từng bị kết tội hành hung fan Crystal Palace Matthew Simmons trong trận tháng 1/1995. Hồi đó, cựu tiền đạo người Pháp này thoạt đầu bị kết án hai tuần tù giam, trước khi được giảm xuống còn 120 giờ lao động công ích. Ngoài ra, Cantona còn chịu án phạt cấm thi đấu bốn tháng và nộp phạt 20.000 bảng.

12384-cantona-bi-bat-vi-toi-hanh-hung-2.jpg

Cantona trong thời khắc song phi vào người Simmons cách đây 19 năm.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com