CĐV Arsenal mất nhà vì Man Utd - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 28/11/2013 04:02

CĐV Arsenal mất nhà vì Man Utd

(News.mevn.net) - Nếu Van Persie không ghi bàn giúp MU thắng Arsenal 1-0 cuối tuần qua, fan cuồng ở Uganda đã được cả vợ và chiếc xe hơi của hàng xóm. Nhưng thực tế là ngược lại.

8538-cdv-arsenal-mat-nha-vi-man-utd-1.jpg

Arsenal gục ngã trước Man Utd ở thời điểm phong độ cao nhất.

Đặt cược câu lạc bộ mình thích từ lâu đã là một phần trong đời sống bóng đá ở nhiều nước. Tuy nhiên cổ động viên có tên Henry Dhabasani đang phải nhận "quả đắng" từ thú vui này.

Dhabasani, sống ở tỉnh Iganga, Đông Uganda, đặt cược cả ngôi nhà với người hàng xóm, một cổ động viên Man Utd.

Người hàng xóm, Rashid Yiga thì cho chiếc xe hơi, thậm chí cả người vợ vào ván cược này. Cuối cùng, Yiga chiến thắng nhờ pha làm bàn duy nhất của Robin van Persie.

Trước trận đấu, các thành viên hội đồng địa phương yêu cầu hai người thống nhất một bản cam kết. Kết thúc trận đấu, Dhabasani gần như điên loạn và ngất xỉu. Người đàn ông này cùng với ba vợ và năm con bị ép phải rời khỏi nhà vào thứ hai vừa qua.

Lâm vào cảnh vô gia cư, Dhabasani càng có lý do để ghét Van Persie, người rời bỏ Arsenal để tới Man Utd.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca