Giroud chôn sâu ‘tình một đêm’ với Celia Kay - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:40

Giroud chôn sâu ‘tình một đêm’ với Celia Kay

(News.mevn.net) - Tiền đạo người Pháp muốn tập trung vào chuyên môn và một sự khởi đầu mới sau scandal sex ồn ào tháng trước.

12376-giroud-chon-sau-tinh-mot-dem-voi-celia-kay-1.jpg

Giroud bị Celia Kay tung ảnh nóng trong khách sạn.

Sau thời gian im lặng vì rắc rối quanh vụ đưa cô người mẫu về khách sạn trước giờ thi đấu, tiền đạo Giroud mới đây đã lên tiếng về vụ việc.

"Mọi thứ trước đây có cái đúng, cái sai nhưng đó đều là quá khứ", Giroud phân trần. "Những gì không giết được tôi sẽ làm tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Tất cả những gì tôi cần làm bây giờ là tập trung trên sân cỏ và chăm sóc gia đình. Đây là một giai đoạn khó khăn. Tôi đã nói chuyện với HLV Wenger nhờ ông ấy giúp đỡ. Bây giờ, tôi muốn quên đi mọi chuyện không vui".

12376-giroud-chon-sau-tinh-mot-dem-voi-celia-kay-2.jpg

Trước trận Arsenal đá với Crystal Palace, Giroud mời cô người mẫu bốc lửa Celia Kay về phòng khách sạn chỉ vài giờ trước khi bóng lăn. Sau đó, Celia kể lại chuyện này trên báo chí kèm theo tấm ảnh nóng của tiền đạo Arsenal. Giroud phủ nhận có qua đêm với Kay và mong vợ con tha thứ. HLV Wenger trước rắc rối này Yêu cầu Giroud xin lỗi toàn đội và chịu hình phạt nội bộ.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com