Ibrahimovic bị chê thiếu khiêm tốn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:40

Ibrahimovic bị chê thiếu khiêm tốn

(News.mevn.net) - Tiền đạo Djibril Cisse cho rằng đồng nghiệp ở PSG không có quyền lấy tài năng hơn người để coi thường người khác.

"Tôi không phải là fan của Ibra", Cisse nói trên tờ Le Parisien. "Anh ta đi quá giới hạn và thiếu Sự khiêm tốn".

12377-ibrahimovic-bi-che-thieu-khiem-ton-1.jpg

Cisse bất bình vì cách hành xử thiếu tôn trọng người khác của Ibrahimovic.

Quan điểm này được Cisse đưa ra sau khi Bastia của anh thất thủ 0-3 dưới tay PSG của Ibrahimovic ở giải Ligue 1 hôm 8/3. Trong trận cầu hôm đó, tiền đạo người Thụy Điển là người mở tỷ số, nâng thành tích làm bàn của cá nhân anh ở Ligue 1 mùa này lên 23 bàn.

Ibrahimovic đã gây xích mích với Cisse trong trận cầu đó và đây là lý do khiến tiền đạo của Bastia lên tiếng chỉ trích. "Trên sân, anh ta nói hai hay ba câu gì đó chọc giận tôi. Tôi trách anh ta là vì thế. Nhưng tôi nghĩ Ibra cũng chẳng quan tâm vì tôi chả là gì với anh ta và anh ta cũng chẳng buồn đọc về ý kiến của tôi. Điều đó không tốt chút nào", Cisse nói.

"Ibra là một tài năng đặc biệt, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta có thể nhìn người khác bằng nửa con mắt và có Quyền thể hiện thái đội thiếu tôn trọng với những cầu thủ kém tài năng hơn", cựu tiền đạo Liverpool nói thêm.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com