Ibrahimovic chê đồ ăn, đầu bếp của PSG mất việc - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:41

Ibrahimovic chê đồ ăn, đầu bếp của PSG mất việc

(News.mevn.net) - Hai đầu bếp vừa bị đội vô địch Pháp sa thải vì không làm hài lòng tiền đạo ngôi sao của họ.

"Đảm bảo lượng dinh dưỡng vừa đáp ứng được đòi hỏi khi thi đấu, vừa tạo cảm giác ngon miệng là điều không hề đơn giản, nhất là với các ngôi sao của PSG", nhật báo Pháp Le Parisien bình luận về chuyện ở CLB thành Paris.

PSG hồi đầu mùa thuê hai đầu bếp nhằm làm tốt nhất khâu "có thực mới vực được đạo" cho Ibrahimovic và đồng đội của siêu sao này trong các bữa ăn tại đại bản doanh Camp des Loges.

12385-ibrahimovic-che-do-an-dau-bep-cua-psg-mat-viec-1.jpg

Ibrahimovic chẳng khác nào ông vua không ngai ở Camp des Loges (đại bản doanh của PSG). Ảnh: AFP.

Tuy nhiên, hai đầu bếp này đã không hoàn thành nhiệm vụ khi Ibrahimovic gần đây lên tiếng phàn nàn thực đơn ở Camp des Loges "lặp đi lặp lại đến phát chán".

Không muốn làm phật lòng chân sút số một của đội, PSG ngay sau đó đã cho thôi việc hai đầu bếp cũ rồi tuyển hai người mới để cùng bếp trưởng Stephane Michon phụ trách chuyện ẩm thực và dinh dưỡng cho đội bóng.

Ibrahimovic đang là chân sút số một của PSG và Ligue 1 với 23 bàn thắng, giúp đội chủ sân Parc des Princes xây chắc ngôi đầu với tám điểm nhiều hơn nhì bảng Monaco. Người đứng thứ hai trên danh sách Vua phá lưới là đồng đội Edinson Cavani, nhưng anh này kém Ibrahimovic tới chín bàn.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru