Amanda Seyfried chỉ trích an ninh sân bay - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:51

Amanda Seyfried chỉ trích an ninh sân bay

(News.mevn.net) - Diễn viên “Những người khốn khổ” không biết mình để một con dao đa năng trong hành lý xách tay và lên máy bay. Nhân viên an ninh cũng không hề phát hiện ra.

Sau vụ việc máy bay MH370 của Malaysia Airlines bị Mất tích, an ninh tại các sân bay được thắt chặt. Tuy nhiên, Amanda Seyfried lại tỏ ra bức xúc khi nhân viên an ninh không phát hiện ra cô đã mang theo dao lên máy bay.

12428-amanda-seyfried-chi-trich-an-ninh-san-bay-1.jpg

Diễn viên Amanda Seyfried.

Hôm 14/3, trên trang cá nhân của mình, Amanda Seyfried cho biết, cô vô tình quên, không để con dao đa năng vào hành lý ký gửi. Amanda để dao ở hành lý xách tay nhưng nhân viên anh ninh không phát hiện ra.

Cô chụp hình ảnh con dao lên Twitter và cảnh báo Cục quản lý an ninh vận tải (TSA) Mỹ: "Thưa TSA: con dao đa năng này đã không bị phát hiện khi tôi qua cửa kiểm tra an ninh và tôi cũng không biết mình đã mang theo nó lên máy bay. Thật đáng sợ!".

12428-amanda-seyfried-chi-trich-an-ninh-san-bay-2.jpg

Amanda cảnh báo TSA trên Twitter.

Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ nỗi lo lắng của Amanda Seyfried khi an ninh tại các sân bay chưa thực Sự được thắt chặt như tuyên bố. Cục quản lý an ninh vận tải Mỹ vẫn chưa có thông tin phản hồi nào tới diễn viên Amanda Seyfried.

Vào tháng 3 năm ngoái, TSA cho phép mang dao với lưỡi ngắn lên máy bay. Nhưng đến tháng 6, trước sự phản đối gay gắt của Quốc hội, TSA đã rút bỏ quyết định này.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com