Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:51

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

(News.mevn.net) - Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Tối 14/3, diễn viên Cướp biển vùng Caribbe mời khoảng 100 bạn bè thân thiết tới tiệc mừng đính hôn tại Los Angeles, Mỹ.

12429-johnny-depp-moi-tinh-cu-du-tiec-dinh-hon-1.jpg

Johnny Depp và Amber Heard chính thức tổ chức tiệc đính hôn.

Buổi tiệc diễn ra tại Carondelet House ở Los Angeles do Johnny Depp cùng người tình xinh đẹp đứng ra tổ chức. Khách mời không chỉ có gia đình, gồm hai con của Johnny Depp là Lily-Rose và Jack, người tình cũ Vanessa Paradis, mà còn có nhiều ngôi sao như Steven Tyler, Ryan Adams, Marilyn Manson hay Mandy Moore.

Hai người đến bữa tiệc từ sớm và được bảo vệ nghiêm ngặt, tránh Sự soi mói của báo giới. Phía ngoài nhà hàng, một cánh cổng lớn bằng vải đỏ cũng được dựng lên với mục đích giữ sự riêng tư cho bữa tiệc.

12429-johnny-depp-moi-tinh-cu-du-tiec-dinh-hon-2.jpg

Người tình cũ Vanessa Paradis đưa các con đến chúc mừng Johnny Depp.

Amber Heard lần đầu khoe chiếc nhẫn đính hôn vào tháng 1 nhưng nhiều nguồn tin chia sẻ với tờ UsWeekly rằng Johnny Depp đã ngỏ lời cầu hôn từ trước đó, vào dịp Giáng sinh năm 2013. Johnny lần đầu gặp Amber Heard vào năm 2010, khi họ cùng tham gia bộ phim The Rum Diary. Thời gian đó, Johnny vẫn còn gắn bó với Vanessa Paradis, họ đã có hai con chung. Vào tháng 6/2012, Johnny và Vanessa tuyên bố chia tay và một năm sau, diễn viên "Cướp biển vùng Caribbe" Bắt đầu công khai xuất hiện bên Amber Heard.

Ngày cưới của Johnny và Amber vẫn chưa được công bố.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am - news.com.au - big.az - merriam-webster.com