Hương Tràm thừa nhận sửa mũi - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:53

Hương Tràm thừa nhận sửa mũi

(News.mevn.net) - Chiều 14/3, một đoạn video bị phát tán trên mạng, làm dấy lên nghi ngờ nữ ca sĩ đã thực hiện một loạt tiểu phẫu chỉnh sửa sắc đẹp. Thông tin được chính Hương Tràm xác nhận.

Đoạn video dài hơn ba phút quay cảnh một cô gái được cho là ca sĩ Hương Tràm, đang chuẩn bị thực hiện các thủ thuật chỉnh sửa thẩm mỹ. Trong video, nhân vật chính được chụp ảnh, đánh dấu các vị trí bằng bút trên vùng trán, mũi. Những người khác trong đoạn video gọi tên cô gái là Hương Tràm.

12439-huong-tram-thua-nhan-sua-mui-1.jpg

Hương Tràm trong đoạn video.

Trao đổi với VnExpress, Hương Tràm thừa nhận cô là nhân vật chính trong video đó. Nữ ca sĩ cho biết cô nhờ đến "dao kéo" do cô không tự tin về chiếc mũi của mình: "Về tướng học trên gương mặt, mũi của tôi bị khoằm, điều này không thực Sự tốt. Sau khi Tìm hiểu, được tư vấn, tôi đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu này nhằm giải tỏa tâm lý cá nhân".

Trước đây, Hương Tràm từng nhiều lần bị nghi đã phẫu thuật độn cằm, sửa mũi nhưng cô luôn phủ nhận.

12439-huong-tram-thua-nhan-sua-mui-2.jpg

Trong ảnh trên, Hương Tràm có khuôn mặt bầu bĩnh và cánh mũi lớn hơn hình ảnh của cô hiện tại (ảnh dưới).

Hương Tràm cho biết thêm, cô không rõ ai là người đã quay video này vì lúc đó có nhiều nhân viên của cơ sở thẩm mỹ. Cô nhắn nhủ ngắn gọn: "Chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một người trong ngành y tế". Đại diện của nữ ca sĩ đã liên hệ với nơi này để tìm hiểu nguyên do đoạn video bị phát tán. Hiện tại, phía Hương Tràm cũng tìm cách liên lạc với đại diện Youtube ở Việt Nam để gỡ video xuống nhưng chưa được.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - news.com.au - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com