Ngân Khánh: ‘Tôi sụt 3 kg vì tập múa cột’ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 10:04

Ngân Khánh: ‘Tôi sụt 3 kg vì tập múa cột’

(News.mevn.net) - Nữ ca sĩ hài lòng với bản thân khi đạt số điểm tuyệt đối cho cả 2 tiết mục trong đêm bán kết “Bước nhảy Hoàn vũ”.

- Cảm xúc của chị thế nào khi cả hai tiết mục của chị trong đêm bán kết "Bước nhảy Hoàn vũ 2014" nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo?

- Tôi cảm thất rất vui vì đây là lần đầu tiên tôi chinh phục được bốn vị giám khảo khá là khó tính. Thật sự, điều này như một phần thưởng ghi nhận Sự phấn đấu của tôi cũng như các bạn thí sinh. Kết quả này cũng là một áp lực vì tôi phải làm sao để thể hiện tốt hơn trong đêm chung kết sắp tới. Tôi sẽ giữ tinh thần, sức khỏe tốt, để đi tiếp chặng đường cuối cùng. Tôi mong mình vượt qua chính bản thân.

12445-ngan-khanh-toi-sut-3-kg-vi-tap-mua-cot-1.jpg

Động tác trút người mạo hiểm của Ngân Khánh trong tiết mục múa cột.

- Ý tưởng tiết mục dân gian Tấm Cám và múa cột trong đêm thi do ai nghĩ ra?

- Tôi nhờ đến Tạ Thùy Chi biên đạo giúp phần múa dân gian. Ngoài ra, về phần múa cột tôi phải Tìm đến những chuyên gia rành về kỹ năng thể hiện nó để nhờ họ tư vấn. Trong vòng một tuần lễ, tôi phải luyện tập hai tiết mục này nên gặp không ít khó khăn. Tôi phải giảm đến 3kg và có thêm biệt danh là "bánh tráng mỏng". Ngay cả tôi cũng không thể ngờ mình thể hiện tốt như vậy. Thật sự tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi nghĩ chính sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình đã khiến tôi thăng hoa trên sân khấu.

- Tiết mục múa cột của chị trong đêm bán kết có nhiều động tác khó và mạo hiểm, chị làm sao để thực hiện được?

- Nếu như lúc nào mình cũng ở trạng thái an toàn thì chắc chắn sẽ không có sự đột phá. Đôi khi những cuộc chơi đòi hỏi người tham gia phải liều lĩnh mới đạt được điều mình mong muốn.

- Không ít người dự đoán chị là quán quân cuộc thi, chị nghĩ sao?

- Được mọi người đánh giá cao, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi cũng không hoàn toàn tự tin vào bản thân vì những thí sinh còn lại có khả năng và kỹ thuật rất tốt. Rõ ràng, mọi người đều như nhau và có tinh thần chiến đấu khá quyết liệt. Vì vậy, tôi phải chuẩn bị một tinh thần thép và chế độ nghỉ ngơi hợp lý cho tiết mục cuối của đêm chung kết.

- Sự thành công của chị phải kể đến công của bạn nhảy. Chị có nhận xét gì về người đồng hành của mình?

- Hai người chúng tôi vẫn có những bất đồng khi luyện tập chung với nhau. Việc không cùng ngôn ngữ cũng khiến chúng tôi khó khăn trong giao tiếp để thể hiện cảm xúc, mong muốn hai bên. Cãi vã nhau là chuyện không thể tránh khỏi.

Điều đó không quan trọng lắm vì tôi nhận thấy mình may mắn khi gặp được một bạn nhảy thân thiện và vui tính. Ngoài ra, bạn ấy rất khỏe nên có thể bưng bê tôi một cách tốt nhất trong từng tiết mục. Vì nhỏ tuổi hơn tôi nên Kristian rất hay mè nheo và tôi cảm thấy điều đó khá dễ thương.

12445-ngan-khanh-toi-sut-3-kg-vi-tap-mua-cot-2.jpg

Ngân Khánh và bạn nhảy.

- Cuộc thi có chế độ luyện tập khá gắt gao nhưng chị vẫn luôn thể hiện được tinh thần tốt và thoải mái trong từng tiết mục. Chị làm sao để có được điều này?

- Để làm điều này rất khó. Có những lúc tôi gặp phải áp lực tâm lý vì không thể hiện được cái "thần" của bài nhảy. Trước mỗi đêm diễn, tôi không xem lại tiết mục của bất cứ ai cũng không nghe ai nói gì cả. Tôi thường đeo tai phone và xem lại những bài thi của mình để giải tỏa căng thẳng. Khi lên sân khấu tôi chỉ nghĩ đến những bước nhảy và làm sao để mình có thể làm được tốt nhất.

- Chị nhận được điều gì khi tham gia cuộc thi này?

- Tôi có được nhiều kinh nghiệm về dancesport. Tôi thấy được điều hay từ các bạn thí sinh khác. Quan trọng nhất là tôi có nhiều khán giả mà trước đây tôi không có cơ hội được tiếp xúc. Tôi chứng minh được niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc của mình đối với nghệ thuật.

- Sau cuộc thi, chị có kế hoạch gì?

- Suốt bốn tháng nay tôi dành thời gian cho việc nhảy. Chính vì vậy tôi phải trở lại với các dự án âm nhạc đang dang dở. Tôi không quên được cái nôi của mình đến với khán giả đó là điện ảnh. Còn rất nhiều bộ phim, tôi đã nhận vai và chờ đóng.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com