Thúy Nga gợi cảm với ảnh đen trắng - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:53

Thúy Nga gợi cảm với ảnh đen trắng

(News.mevn.net) - Không sở hữu chiều cao và đường cong nóng bỏng nhưng biết cách ăn mặc và tạo dáng, nữ diễn viên hài vẫn có những shoot hình hút mắt người nhìn.

12438-thuy-nga-goi-cam-voi-anh-den-trang-1.jpg

Bộ ảnh được thực hiện trong một ngôi nhà hoang ở sa mạc gần Las Vegas, Mỹ. Thúy Nga diễn tả sự kiêu kỳ nhưng đầy cô đơn của người phụ nữ đẹp và nổi tiếng.

12438-thuy-nga-goi-cam-voi-anh-den-trang-2.jpg

Thúy Nga hiện sống tại xứ sở cờ hoa. Thời gian này chị cho con gái về Việt Nam chơi cùng bà và cậu.

12438-thuy-nga-goi-cam-voi-anh-den-trang-3.jpg

Bản thân Thúy Nga đang dồn sức cho liveshow tại Hà Nội.

12438-thuy-nga-goi-cam-voi-anh-den-trang-4.jpg

"Xin lỗi em chỉ là con quỷ" từng được diễn ở Mỹ và lần đầu được đem về Việt Nam.

12438-thuy-nga-goi-cam-voi-anh-den-trang-5.jpg

Chương trình hài kịch của Thúy Nga gồm bốn tiểu phẩm: Kiều nữ trả lời sốc, Bà ngoại từ quê lên phố, Cô bán Nước đáng yêu và Kịch kinh dị, ma quái. Thúy Nga muốn chứng tỏ với khán giả tài biến hóa của mình.

12438-thuy-nga-goi-cam-voi-anh-den-trang-6.jpg

Trong liveshow, Thúy Nga cũng chia sẻ một phần ngắn đời mình qua tiểu phẩm về Kiều nữ trả lời sốc. Theo chị, sau khi được giải thưởng trong cuộc thi nhan sắc, chị thấy nhiều người đẹp thích gây scandal để được nổi tiếng nên đã quyết tâm khai thác đề tài nhiều tính thời sự này.

12438-thuy-nga-goi-cam-voi-anh-den-trang-7.jpg

Liveshow hài nhưng theo tuyến nhạc kịch, các bài hát được chọn phải phù hợp, liên kết với nhau, nghệ sĩ khách mời cũng được yêu cầu tuân thủ hoàn toàn ý tưởng của nữ chủ nhân vì Thúy Nga muốn có một chương trình để đời.

12438-thuy-nga-goi-cam-voi-anh-den-trang-8.jpg

Thúy Nga chia sẻ, bây giờ chị sống tĩnh hơn, không còn như ngày xưa, suốt ngày lao vào các show diễn như một cỗ máy vô hồn.

12438-thuy-nga-goi-cam-voi-anh-den-trang-9.jpg

"Tôi dành thời gian nghỉ ngơi, chăm con, thỉnh thoảng mới đi diễn. Như thế tôi có thể theo nghề đến cuối đời chứ không phải dừng chân ở tuổi 40 - 50 như nhiều người, khi đã vắt kiệt sức lao động của mình" - Thúy Nga trải lòng.

Sao việt

Chánh Tín: ‘Tôi trầm uất vì nợ nần’

Làm phim thua lỗ, không có khả năng trả nợ ngân hàng, gia đình tài tử mong được chiếu cố gia hạn thời gian tịch thu nhà để vợ chồng ông xoay xở tìm nơi ở mới.

Sao ngoại

Johnny Depp mời tình cũ dự tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn của diễn viên “Cướp biển vùng Caribbe” có sự tham dự của Vanessa Paradis và hai con chung của họ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com