15 hãng xe tham gia Vietnam Motor Show 2013 - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 18:48

15 hãng xe tham gia Vietnam Motor Show 2013

(News.mevn.net) - 8 thành viên của hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam cùng 7 thương hiệu nhập khẩu chính thức sẽ góp mặt tại triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam cuối tháng 10 tới.

Với thông điệp cùng đi tới thành công, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2013 có sự góp mặt của 15 hãng ô tô bao gồm 8 thành viên Hiệp hội Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA): Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota và Vinastar cùng 7 thương hiệu xe nhập khẩu chính thức: Audi, BMW, Land Rover, Lexus, Renault, Nissan và Infiniti.

1466-15-hang-xe-tham-gia-vietnam-motor-show-2013-1.jpg
Vietnam Motor Show 2013 diễn ra từ 23/10 đến 27/10 tại TP.HCM.

Bên cạnh sự góp mặt của 15 hãng ô tô, triển lãm còn có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, đồ chơi xe hơi như Michelin, Motul, Valvoline, NHC, JVC, LifePro, Robert Bosch, Hella, Pinaco… và các gian hàng trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm ô tô.

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ Thu hút được 200.000 nghìn lượt người tham quan so với con số 120.000 lượt người của triển lãm năm 2012 tại Hà Nội.

Chương trình Hội thảo năm nay cũng sẽ tập trung vào các giải Pháp phục hồi thị trường và kế hoạch phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, những vấn đề cần đặt ra - các đề xuất của VAMA và các nhà nhập khẩu; dự báo các chính sách của Việt Nam về phát triển bền vững ngành công nghiệp ôtô và thị trường ô tô nội địa đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam hội nhập AFTA đến gần...

Vietnam Motor Show 2013 sẽ được chính thức khai mạc vào 14h ngày 23/10 và bắt đầu mở cửa cho công chúng vào 16h cùng ngày tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn. Triển lãm mở cửa hàng ngày từ 9h đến 18h từ 24/10 đến ngày 27/10/2013.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - bomb01.com - reuters.com - naukri.com - ce.cn - sabah.com.tr - styletv.com.cn - xe.com - eonline.com - elmundo.es - kinopoisk.ru