Chiếc ô tô nhỏ nhất thế giới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 18:48

Chiếc ô tô nhỏ nhất thế giới

(News.mevn.net) - Sách Guinness 2014 vừa ghi nhận chiếc xe ô tô của một kỹ sư người Mỹ là chiếc xe hơi nhỏ nhất hành tinh, với chiều cao vỏn vẹn 63,5 cm, rộng 65 cm và dài 126 cm.

Austin Coulson, một kỹ sư đến từ Texas (Mỹ), đã sử dụng một chiếc xe đẩy em bé và một chiếc xe đạp 4 bánh để tạo ra chiếc xe ô tô tí hon này. Xe có đầy đủ Hệ thống truyền động, động cơ và có thể di chuyển với tốc độ lên tới 40 km/h.

Austin cho biết, suy nghĩ đầu tiên của mọi người khi nhìn thấy anh lái chiếc xe này thường cho đó là không hợp pháp. “Bởi họ nhận thức được rằng kích thước đặc biệt của nó không phù hợp với kích thước yêu cầu”, anh nói.

1467-chiec-o-to-nho-nhat-the-gioi-1.jpg
Chiếc ô tô tí hon có chiều cao vỏn vẹn 63,5 cm, rộng 65 cm và dài 126 cm.

Dù sao đi nữa, mọi người đều ngạc nhiên và thích thú với sản phẩm của anh và đều muốn chụp ảnh với nó. Mặc dù chiếc xe trông khá đẹp mắt nhưng dường như sẽ thiếu an toàn khi vận hành trên đường, bởi nó chẳng khác mấy chiếc xe đồ chơi của trẻ con.

1467-chiec-o-to-nho-nhat-the-gioi-2.jpg
1467-chiec-o-to-nho-nhat-the-gioi-3.jpg
Xe có thể di chuyển với vận tốc 40 km/h.

Theo tờ USA Today, xe được cấp phép đăng ký ở bang Texas, được xếp vào loại xe tốc độ thấp nên chỉ được phép lưu thông ở những tuyến đường địa phương có giới hạn tốc độ tối đa 40 km/h.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za - explosm.net - empflix.com - zerohedge.com - famitsu.com - ilbe.com - sport.pl - thoughtcatalog.com