Mercedes-Benz phát triển dòng crossover GLA-Class - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 18:47

Mercedes-Benz phát triển dòng crossover GLA-Class

(News.mevn.net) - Mercedes-Benz GLA-Class 2015 sẽ bắt đầu nhận đặt hàng từ tháng 10 tới đây.

1464-mercedes-benz-phat-trien-dong-crossover-gla-class-1.jpg
Hãng xe Mercedes-Benz sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho GLA-Class Edition 1 từ tháng 10 tới với 4 sự lựa chọn màu sắc. Xe được trang bị đèn pha bi-xenon, bàn đạp thể thao bằng thép không gỉ, mâm 19-inch 5 chấu bằng hợp kim của AMG và đây là một dịch vụ đặt hàng có giới hạn số lượng.
1464-mercedes-benz-phat-trien-dong-crossover-gla-class-2.jpg
Mẫu GLA-Class mang một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của Mercedes, được xây dựng trên những Giá trị phong cách hiện đại và truyền thống. Nghĩa là nếu bạn quan tâm đến GLA-Class thì bạn cũng có thể nhìn thấy được mẫu SUV của Mercedes trong tương lai.
1464-mercedes-benz-phat-trien-dong-crossover-gla-class-3.jpg
1464-mercedes-benz-phat-trien-dong-crossover-gla-class-4.jpg
1464-mercedes-benz-phat-trien-dong-crossover-gla-class-5.jpg
1464-mercedes-benz-phat-trien-dong-crossover-gla-class-6.jpg
Mẫu xe tiêu biểu cho sự hiện đại sẽ có những sự lựa chọn động cơ gồm 2.0 lít tăng áp 4 xi-lanh cho những mẫu GLA250 dành riêng cho thị trường Mỹ.
1464-mercedes-benz-phat-trien-dong-crossover-gla-class-7.jpg
Với động cơ này, chiếc crossover nhỏ gọn sẽ có công suất 208 mã lực và mô-men xoắn 258Nm, cho phép nó tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 6,4 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 232 km/h.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - cnet.com - theguardian.com - foxnews.com - goodreads.com - mashable.com - businessinsider.com - 9gag.com - youm7.com - wow.com - answers.com