Vietnam Motor Show 2013 không có thương hiệu Việt tham gia - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 18:47

Vietnam Motor Show 2013 không có thương hiệu Việt tham gia

(News.mevn.net) - Do Trường Hải đăng ký muộn và không đủ diện tích, nên Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 9 chỉ quy tụ các thương hiệu lớn như Audi, BMW, Land Rover, Renault, Ford, Honda, Mercedes-Benz...

Theo ban tổ chức Việt Nam Motor Show 2013, đây là kỳ triển lãm với nhiều tên tuổi lớn tham gia nhất từ trước tới nay. Ngoài ra, sự kiện này cũng có diện tích trưng bày rộng.

1465-vietnam-motor-show-2013-khong-co-thuong-hieu-viet-tham-gia-1.jpg
Hình ảnh tại sự kiện Vietnam Motor Show năm ngoái ở Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Hân.

Triển lãm Ô tô Việt Nam sẽ diễn ra từ 23 đến 27/10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn. 15 hãng xe ô tô gồm 8 thành viên Hiệp hội sản xuất Ô tô Việt Nam là Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota và Vinastar, cùng 7 thương hiệu nhập khẩu gồm Audi, BMW, Land Rover, Lexus, Renault, Nissan và Infiniti.

Trả lời câu hỏi báo chí về việc sự kiện thiếu vắng các doanh nghiệp nội, ban tổ chức cho biết, chỉ có Trường Hải đăng ký, nhưng hồ sơ nộp muộn và diện tích trưng bày lúc này đã không đủ.

Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều mẫu xe mới tham gia. Ban tổ chức cho biết, họ sẽ không tiết lộ các sản phẩm trưng bày sớm, tuy nhiên sẽ có các mẫu xe mới giới thiệu ở nước ngoài, lần đầu đến Việt Nam.

Sự kiện năm nay có nhiều hãng xe sang góp mặt. Theo các nhà tổ chức, dù kinh tế đang gặp khó khăn, nhưng với dân số 80 triệu người, Việt Nam vẫn được đánh giá là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm này.

Audi hứa hẹn mang đến sự kiện những dòng xe sang trọng bậc nhất, với 9 mẫu được trưng bày như R8 Spyder 5.2 V10 Quattro, R8 Coupe 5.2 V10 Quattro. Trong khi đó, BMW sẽ nhắm vào các dòng xe thuộc Series 1, Series 4, Series 5.

Ford cho biết, hãng sẽ trưng bày dòng xe sử dụng công nghệ động cơ EcoBoost, bên cạnh các mẫu Fiesta. Có gian hàng tới 600m2, GM sẽ tập trung vào các mẫu xe như Spark, Cruze, Aveo. Trong khi đó, Honda sẽ trưng bày Civic, CR-V và City. Land Rover được chú ý với khu vực VIP trưng bày các mẫu xe khung nhôm.

Ngoài các hãng xe lớn, Vietnam Motor Show 2013 còn có sự góp mặt của 100 gian hàng, đến từ 70 doanh nghiệp, giới thiệu các phụ kiện phụ trợ, đồ chơi xe hơi.

Vietnam Motor Show 2013 dự kiến sẽ đón hơn 200.000 lượt khách tham quan, vượt gần 2 lần con số 120.000 người ở sự kiện trước đó tại Hà Nội.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - wow.com - answers.com - gsmarena.com - iqiyi.com - marca.com - lifehacker.com - bomb01.com - reuters.com - naukri.com - ce.cn