4 garage siêu xe khủng nhất ở Việt Nam - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 19:05

4 garage siêu xe khủng nhất ở Việt Nam

(News.mevn.net) - Nổi bật nhất trong số những garage này là của đại gia ngành nhựa Phạm Trần Nhật Minh, với những siêu xe như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador...

1515-4-garage-sieu-xe-khung-nhat-o-viet-nam-1.jpg
Garage của đại gia có biệt danh Minh "nhựa" với những siêu xe khủng như Lamborghini Aventador màu cam, Bugatti Veyron, Ferrari 458 Italia màu vàng, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và Rolls-Royce Phantom. Ảnh: Xe và chụp hình dạo.
1515-4-garage-sieu-xe-khung-nhat-o-viet-nam-2.jpg
Bộ sưu tập siêu xe khủng từng một thời gây xôn xao của đại gia phố Núi - Cường "đô-la", với Lamborghini Gallardo, Ferrari F360 Spider và Ferrari F430. Sau này, bộ sưu tập của Cường "đô-la" còn được bổ sung thêm một số model khác như phiên bản Gallardo SE số thứ tự 249/250 chiếc, Rolls-Royce Ghost hay Lamborghini Murcielago LP640.
1515-4-garage-sieu-xe-khung-nhat-o-viet-nam-3.jpg
Garage của một đại gia Hà thành với Bentley Continental Flying Spur, Maybach 62S và Rolls-Royce Phantom.
1515-4-garage-sieu-xe-khung-nhat-o-viet-nam-4.jpg
Garage của đại gia Ninh Bình với Rolls-Royce Phantom rồng 35 tỷ, Rolls-Royce Ghost cùng nhiều Xe sang khác.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - tabnak.ir - telegraaf.nl - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru