Lamborghini Cabrera không đến Frankfurt Motor Show - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 19:06

Lamborghini Cabrera không đến Frankfurt Motor Show

(News.mevn.net) - Lamborghini Cabrera sẽ không xuất hiện tại triển lãm Frankfurt Motor Show sắp tới, và thực sự hãng đã gây thất vọng. Với công suất 600 mã lực, Cabrera sẽ là mẫu xe thay thế Lamborghini Gallado.

1521-lamborghini-cabrera-khong-den-frankfurt-motor-show-1.jpg
Cabrera sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2014 và dự kiến sẽ được bán vào vào giữa năm. Một số tin đồn cho rằng mẫu Lamborghini thế hệ mới này có sự liên hệ với mẫu Audi R8 thế hệ thứ 2.
1521-lamborghini-cabrera-khong-den-frankfurt-motor-show-2.jpg
1521-lamborghini-cabrera-khong-den-frankfurt-motor-show-3.jpg
Cabrera sẽ được trang bị động cơ V-10 5.2 lít công suất 600 mã lực. sử dụng hộp số 7 cấp tự động ly hợp kép vào sẽ có một hộp số tay 6 cấp tùy chọn.
1521-lamborghini-cabrera-khong-den-frankfurt-motor-show-4.jpg
Ngoài ra Cabrera còn được trang bị Hệ thống dẫn động 2 bánh sau hoặc 4 bánh. Với tên mã là PL724, Lamborghini Cabrera được cho là dài hơn và rộng hơn so với Gallardo hiện tại.
1521-lamborghini-cabrera-khong-den-frankfurt-motor-show-5.jpg
1521-lamborghini-cabrera-khong-den-frankfurt-motor-show-6.jpg
Trọng lượng cũng sẽ nhẹ hơn nhờ vào việc sử dụng khung nhôm và sợi carbon. Và thậm chí phiên bản dẫn động bánh sau chỉ có trọng lượng 1.300 kg.
1521-lamborghini-cabrera-khong-den-frankfurt-motor-show-7.jpg
Một điều đáng chú ý là Audi R8 thế hệ tiếp theo sẽ có khung gầm tương tự như những chiếc Lamborghini. Sự khác biệt có lẽ sẽ nằm ở động cơ V-8 và V-10.
1521-lamborghini-cabrera-khong-den-frankfurt-motor-show-8.jpg
Một phiên bản Spyder sẽ được ra mắt vào năm 2015 sau khi Lamborghini Cabrera Coupe ra mắt của năm kế tiếp. Phiên bản Spyder sẽ vẫn được trang bị động cơ và hộp số tương tự, dự kiến phiên bản này sẽ còn nhẹ hơn phiên bản Lamborghini Coupe.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com