Những siêu xe của Audi tại triển lãm Frankfurt Motor Show - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 19:05

Những siêu xe của Audi tại triển lãm Frankfurt Motor Show

(News.mevn.net) - Mục tiêu chính của Audi tại Frankfurt Motor Show 2013 là mang cả một “thành phố “ của Audi vào triển lãm.

Audi A8 và S8

1518-nhung-sieu-xe-cua-audi-tai-trien-lam-frankfurt-motor-show-1.jpg
Hình ảnh bản Audi A8.

Những hình ảnh của Audi A8 và S8 đã được công bố. Động cơ được nâng cao hiệu suất và đèn pha cũng được sử dụng hoàn toàn bằng L.E.D với phong cách mới. Khả năng tiêu hao nhiên liệu cũng đã được cải Thiện đáng kể.

Audi A8 được cung cấp với 2 loại động cơ, động cơ xăng có 2 phiên bản là 3.0 lít tăng áp cho công suất 310 mã lực và V8 TFSI 4.0 lít tăng áp kép cho công suất 435 mã lực. Động cơ diesel gồm TDI 3.0 lít cho công suất 258 mã lực và TDI 4.2 cho công suất 385 mã lực và 850 Nm Mô-men xoắn. Động cơ 4.0 lít TFSI cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4.5 giây, một con số rất ấn tượng so với một mẫu xe có kích thước lớn.

1518-nhung-sieu-xe-cua-audi-tai-trien-lam-frankfurt-motor-show-2.jpg
Hãng này cũng sẽ ra mắt các model khác tại đây.

Ngoài ra Audi cũng đã ra mắt 3 mẫu xe mới với các trang thiết bị quan trọng là Audi A8 L W12 Quattro 6.3 lít với công suất 500 mã lực, Audi S8 sử dụng động cơ 4.0 lít TFSI và một mẫu Audi A8 Hybrid. Phiên bản Hybrid sẽ được kết hợp với một động cơ 2.0 lít TFSI cho tổng công suất là 245 mã lực với Mô-men xoắn là 480 Nm. Sử dụng hệ thống truyền động bánh trước thông qua hộp số Tiptronic. Pin Lithium cho phép người lái đẩy tốc độ xe bằng động cơ điện lên 100 km/h chỉ với quãng đường 30 km.

Audi Quattro Concept

1518-nhung-sieu-xe-cua-audi-tai-trien-lam-frankfurt-motor-show-3.jpg
Audi Quattro Concept nằm trong dòng xe thể thao.

Đây là một mẫu xe rất được chờ đợi, một mẫu Quattro thể thao. Đây là mẫu xe sẽ sử dụng hệ thống Quattro của Audi để truyền sức mạnh đến 4 bánh xe. Phần sau của xe sẽ mang đến một phong cách thể thao rất khác biệt.

Với động cơ V8 tăng áp kép sẽ cho công suất 560 trong tổng công suất 700 mã lực. 140 mã lực còn lại sẽ được cung cấp bở các động cơ điện. Khi được kết hợp cùng lúc, động cơ điện và động cơ xăng sẽ đẩy xe từ 0-100 km/h chỉ trong 3.7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 300 km/h. Khả năng tăng tốc rất đáng kinh ngạc bởi trọng lượng của xe là 1.850 kg.

Có rất nhiều sự mong đợi dành cho mẫu Audi Quattro Concept tại triển lãm Frankfurt sắp tới.

Audi A3 Cabriolet

1518-nhung-sieu-xe-cua-audi-tai-trien-lam-frankfurt-motor-show-4.jpg
Audi A3 Cabriolet là mẫu xe phổ biến.

Audi đã bán được rất nhiều mẫu A3 Cabriolet trong 5 năm qua, và nó đã chứng minh được đây là một mẫu xe phổ biến dành cho cả người trẻ tuổi và lớn tuổi. Chỉ khác với mẫu A3 hatchback phần mui xếp, những trang thiết bị còn lại của hatchback hầu như được tái sử dụng trên mẫu Cabriolet, từ động cơ cho đến những công nghệ có sẵn.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za - explosm.net - empflix.com - zerohedge.com - famitsu.com - ilbe.com - sport.pl - thoughtcatalog.com