‘Thỏi socola’ Bugatti Veyron Super Sport giá hơn 2 triệu USD - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 18:59

‘Thỏi socola’ Bugatti Veyron Super Sport giá hơn 2 triệu USD

(News.mevn.net) - Siêu xe sở hữu sức mạnh 1.200 mã lực đến từ Pháp được hoàn thiện trong lớp sơn màu nâu bóng, như một thỏi socola đầy hấp dẫn.

Bugatti Veyron Super Sport là một trong những siêu xe có giá bán đắt nhất thế giới hiện nay, khoảng 2,25 triệu USD một chiếc. Chính vì mức giá cao ngất ngưởng này, khách hàng khi bỏ tiền ra mua xe đều mong muốn sở hữu cho riêng mình một màu sơn rất đặc biệt, nhằm làm nổi bật khối tài sản khổng lồ mà mình đang lái.

Nhiều người có thể nghĩ rằng phiên bản Bugatti Veyron Super Sport màu nâu socola dưới đây là của ông chủ một hãng socola hay một thương hiệu cafe nổi tiếng nào đó, mua về để quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, siêu xe này đang chờ đợi khách mua và được trưng bày ở showroom Centuria Cars LLC tại UAE. Những người chủ showroom tin rằng, một đại gia giàu có nào đó sẽ sẵn sàng chi ra số tiền hơn 2 triệu USD để sở hữu "thỏi socola" di động này.

1511-thoi-socola-bugatti-veyron-super-sport-gia-hon-2-trieu-usd-1.jpg

Bugatti là hãng xe thường xuyên đưa ra các phiên bản xe đặc biệt, chủ yếu chỉ dựa trên việc phối màu sơn sắc của xe. Nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi đây có thể là một phiên bản đặc biệt nào đó của hãng xe nước Pháp.

Siêu xe Veyron Super Sport được trang bị khối động cơ W16 quad-turbo, mang lại sức mạnh 1.200 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.500 Nm, giúp siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,4 giây.

Clip cận cảnh siêu xe Veyron Super Sport màu socola.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - espn.com - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org