Ngắm xế độ Techart Porsche Cayman S - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 18:54

Ngắm xế độ Techart Porsche Cayman S

(News.mevn.net) - Techart cung cấp gói nâng cấp khí động học, cánh gió phía sau có thể điều chỉnh, cản trước, gương chiếu hậu và bộ khuếch tán phía sau. Những nâng cấp khí động học này mang đến cho Cayman S một vẻ bề ngoài dữ tợn và mạnh mẽ.

1494-ngam-xe-do-techart-porsche-cayman-s-1.jpg
Techart là một hãng độ xe chuyên nghiệp của Đức, Techart có những dự án dành cho mẫu Cayman S của Porsche với tên gọi Techart GrandGT.
1494-ngam-xe-do-techart-porsche-cayman-s-2.jpg
Xét về hiệu suất thì Techart Cayman S khá giống với mẫu xe tiêu chuẩn vốn đã rất mạnh, nhưng Hệ thống ống xả Techart hoàn Thiện hơn với van đóng mở.
1494-ngam-xe-do-techart-porsche-cayman-s-3.jpg
Bánh xe cũng có rất nhiều sự lựa chọn, Techart Cayman Porsche được trang bị một bộ mâm 21-inch bằng hợp kim nhẹ của hãng Fomula 5 chấu hoặc Techart Formula III với những chấu kép.
1494-ngam-xe-do-techart-porsche-cayman-s-4.jpg
Mâm cũng sẽ được sơn theo yêu cầu của khách hàng, mâm có thể được đánh bóng hoặc cũng có thể được phủ một màu sơn đen bóng viền màu cam.
1494-ngam-xe-do-techart-porsche-cayman-s-5.jpg
Hệ thống treo của xe cũng được nâng cấp, giúp xe giảm đến 30mm chiều cao. Hệ thống phanh cũng được sơn theo màu cam của viềm mâm với logo của Techart.
1494-ngam-xe-do-techart-porsche-cayman-s-6.jpg
Nội thất cũng mang đậm phong cách của Techart. Nghĩa là khách hàng có thể lựa chọn nội thất da, đường khâu, sơn mài, cắt tỉa carbon và nhiều phong cách nội thất đa dạng.
1494-ngam-xe-do-techart-porsche-cayman-s-7.jpg
Tay lái thể thao 3 chấu của Techart và cần sang số cũng được thay mới. Cần sang số của Techart cũng có thể trang bị trên những mẫu xe Porsche cử dụng hộp số PDK.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com - computerbild.de