Dàn Exciter của người chơi xe Ninh Bình - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 10:21

Dàn Exciter của người chơi xe Ninh Bình

(News.mevn.net) - Khoảng 20 chiếc Exciter của thành viên CLB Exciter Ninh Bình thường xuyên gặp gỡ tại các địa điểm trong tỉnh hoặc giao lưu với các câu lạc bộ khác trong cả nước.

401-dan-exciter-cua-nguoi-choi-xe-ninh-binh-1.jpg
CLB Exciter Ninh Bình thành lập tháng 7/2012 với 10 xe ban đầu. Qua hơn một năm hoạt động thì số lượng thành viên chính thức và duy trì lâu dài, trung thành khoảng 20 người.
401-dan-exciter-cua-nguoi-choi-xe-ninh-binh-2.jpg
Hầu hết những chiếc Exciter của các thành viên là dòng Exciter 2011 côn tay.

401-dan-exciter-cua-nguoi-choi-xe-ninh-binh-3.jpg
Ngoài ra, còn có một số mẫu xe độ khá chất và thẩm mỹ.

401-dan-exciter-cua-nguoi-choi-xe-ninh-binh-4.jpg
Kể từ ngày thành lập, Ban quản trị luôn có những hoạt động từ Thiện cho xã hội, gắn kết với các địa chỉ khó khăn trong tỉnh. trung thu năm 2012, CLB đã tổ chức cắm trại và tặng quà cho các em chất độc da cam và người già không nơi nương tựa tại Chùa Yên Ninh Tự - Hoa Lư - Ninh Bình.
401-dan-exciter-cua-nguoi-choi-xe-ninh-binh-5.jpg
Ngài ra, hoạt động thường xuyên của CLB là đi đến những xã khó khăn nhất của tỉnh Ninh Bình tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi (Kỳ Phú - Nho Quan - Ninh Bình). Gần đây nhất, CLB đã tổ chức cắm trại vào dịp trung thu cho các em tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Ninh Bình.
401-dan-exciter-cua-nguoi-choi-xe-ninh-binh-6.jpg
401-dan-exciter-cua-nguoi-choi-xe-ninh-binh-7.jpg
Bên cạnh các hoạt động từ thiện, CLB còn giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các câu lạc bộ khác trong cả nước như Exciter Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Phú Thọ...
401-dan-exciter-cua-nguoi-choi-xe-ninh-binh-8.jpg
401-dan-exciter-cua-nguoi-choi-xe-ninh-binh-9.jpg
Dàn xe Exciter trong một lần offline giao lưu với các câu lạc bộ khác.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com