Honda khởi động cuộc thi lái xe sinh thái EMC 2014 - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 10:14

Honda khởi động cuộc thi lái xe sinh thái EMC 2014

(News.mevn.net) - Cuộc thi Lái xe sinh thái, tiết kiệm nhiên liệu Honda EMC lần thứ 5 chính thức được khởi động và dự kiến vòng chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 4/2014, với số đội tham gia dự tính là 105 đội.

Năm nay, cuộc thi sẽ tiếp tục được tổ chức dưới hai hạng mục thi riêng biệt bao gồm xe tự chế và xe thị trường.

Ở hạng mục dành cho xe tự chế (Original machine), Honda Việt Nam sẽ cung cấp động cơ 110cc kiểu mới, đang được sử dụng trên dòng xe Wave. Các đội tham gia sẽ sử dụng động cơ này để chế tạo xe theo ý tưởng của mình nhưng phải tuân thủ theo quy định của cuộc thi.

Trong phần thi này, số lượng các đội dự kiến tham gia sẽ giới hạn ở 80 đội và được chia thành 3 nhóm: Nhóm I - Học sinh, sinh viên các trường học; Nhóm II - Các công ty, cá nhân; Nhóm III - Công ty Honda Việt Nam.

393-honda-khoi-dong-cuoc-thi-lai-xe-sinh-thai-emc-2014-1.jpg

Ở hạng mục xe thị trường (Market type), người tham gia sẽ tiến hành những cải tiến kỹ thuật nhằm đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu cao nhất trên các dòng xe Wave 110 (ngoại trừ dòng xe Wave RSX FI AT) của Honda Việt Nam. Số lượng các đội dự kiến tham gia giới hạn ở 25 đội (nhóm IV).

Cũng như các năm trước, trong cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ phải vận hành xe theo số vòng thi (quãng đường) trong khoảng thời gian quy định. Hiệu suất tiêu hao nhiên liệu (km/lít) sẽ được tính toán dựa trên lượng nhiên liệu tiêu hao thực tế và đội nào đạt thành tích cao nhất sẽ là đội chiến thắng.

Đội vô địch hạng mục xe tự chế và đội sinh viên, học sinh (nhóm I) trong nhóm xe tự chế có thành tích tốt nhất sẽ có cơ hội tham dự cuộc thi EMC 2014 tại Nhật Bản vào tháng 10/2014.

Ô tô

Những ô tô giá rẻ sắp về Việt Nam?

Sau Indonesia, những mẫu xe giá rẻ như Honda Brio Satya, Nissan Datsun Go hay Tata Vista hoàn toàn có thể sớm có mặt tại Việt Nam.

Xe máy

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Thiết bị giám sát và chống chộm xe máy Viettel

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM.

Xe độ

Yamaha Exciter độ đầu xe Luvias

”Hai anh em” nhà Yamaha có dịp kết hợp trong một phiên bản độ, mang phong cách xe đường phố.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me